làm gì khi chọn học QUẢN LÝ DU LỊCH?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Hoàng Công Danh, 9/1/20.

 1. Hoàng Công Danh

  Hoàng Công Danh Thành viên

  Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma ThuộtLập kế hoạch và lịch trình chi tiết của các tuyến đường, thời gian tham quan, địa điểm khởi hành, vận chuyển và dịch vụ lưu trú. Khảo sát thực địa, hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ.
  - Định giá chương trình du lịch và lợi nhuận dự kiến của doanh nghiệp. Giá cả phải chính xác và đủ để trang trải chi phí cũng như mang lại lợi nhuận cần thiết cho doanh nghiệp và có thể thu hút khách hàng.
  - Quảng cáo và tổ chức các tour du lịch: Nội dung chính để cung cấp cho một chương trình du lịch trọn gói bao gồm: tên chương trình, mã, thời gian, giá cả, hành trình hàng ngày. Chương trình du lịch là một sản phẩm không tồn tại, khách hàng không có cơ hội dùng thử trước khi quyết định mua. Do đó, quảng cáo có vai trò rất quan trọng và cần thiết để khơi dậy nhu cầu, thuyết phục, giúp khách hàng lựa chọn và thúc đẩy quyết định mua hàng.Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên
  Thanh toán và hoàn thiện hợp đồng du lịch sau khi kết thúc: Sau khi chương trình du lịch kết thúc, công ty lữ hành cần hoàn thành thủ tục giải quyết hợp đồng dựa trên quyết toán tài chính và giải quyết hợp đồng. Các vấn đề vẫn còn tồn tại. Ngoài ra, các nhà quản lý du lịch sẽ chuẩn bị các mẫu báo cáo để đánh giá những gì khách hàng thích và không thích về chuyến đi để họ có thể học hỏi kinh nghiệm và thực hiện các biện pháp khắc phục cho chương trình du lịch tiếp theo.
  Nghiên cứu thị trường và tổ chức các chương trình du lịch
  là một trong những công việc chính của người quản lý du lịchTuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng