LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG GẤP ĐÔI TÀI CHÍNH NHỜ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhaint411, 10/5/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Thành viên

  Những năm gần đây, thị trường bất động sản đang có xu hướng thay đổi khá lớn. Thay vì đầu tư vào những căn hộ, tòa nhà chung cư như trước đây thì mọi người đang thích những dự án du lịch nghỉ dưỡng như biệt thự Địa Trung Hải hơn. Sở dĩ nó được ưa chuộng là vì giá trị tài sản của những dự án như này khá bền vững trong tương lai và tính thanh khoản cao.

  [​IMG]

  BIỆT THỰ BIỂN ĐANG DẦN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  Tại một số địa phương giàu tiềm năng, chính sách đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn được tạo ra. Trong năm vừa qua, chỉ số tăng trưởng của ngành du lịch rất ấn tượng lên đến 30% khách quốc tế, 20% khách nội địa. Những địa phương này cũng đang tăng tốc, phát triển thêm cơ sở hạ tầng và chú trọng hơn vào du lịch.

  Biệt thự Địa Trung Hải đang gây sự chú ý với tổng số vốn lên đến hơn 200 tỷ đồng, được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư. Phú Quốc được dự đoán trong năm 2018 sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu du lịch là 28.8% trong khi năm 2017 là 27.6%.

  Thay vì mua đất công, đất sang tay từ người dân như trước đây, các nhà đầu tư đã chuyển hướng đến các dự án có thương hiệu tốt và đảm bảo về mặt pháp lý. Liên túc trong 2 quý đầu năm, hòn đảo Ngọc này đã chứng kiến một sự chuyển mình của bất động sản. Trong đó, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng là đang hấp dẫn các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  SỨC NÓNG CỦA BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

  Biệt thự Địa Trung Hải là dự án bao gồm các căn biệt thự biển tọa lạc tại hòn đảo Ngọc sáng giá – Phú Quốc. Nhờ lợi thế về vị trí, minh bạch pháp lý và thiết kế độc đáo, dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Sức hút của những căn biệt thự này đã chứng minh rõ ràng về cách phát triển đúng đắn của chủ đầu tư.

  Chỉ vừa trình làng không lâu nhưng dự án biệt thự biển đã luôn trong tình trạng cháy hàng. Số lượng của những căn này lại không nhiều nên nó vô tình trở thành “hàng hiếm” và được nhiều người săn đón.

  [​IMG]

  NGUỒN THU KHỦNG TỪ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ

  Đa số những khách hàng khi đầu tư một dự án bất động sản đều kỳ vọng sự gia tăng giá trị tài sản và nguồn thu ổn định từ hoạt động cho thuê, mua đi bán lại.

  Lý do biệt thự Địa Trung Hải luôn được đón nhận nhiều đó chính là sự hội tụ của 3 tiêu chí: giá trị gia tăng bền vững – khai thác tốt – thanh khoản cao. Bên cạnh đó, dự án còn được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, đơm vị quản lý vận hành chuyên nghiệp càng tạo niềm tin cho khách hàng.

  Lợi nhuận cam kết hàng năm đối với khách hàng đã ký hợp đồng không thấp hơn 9%/năm trong vòng 15 năm. Ngoài ra, giá trị tài sản còn tăng theo thời gian nên nguồn thu của nhà đầu tư trong tương lai cũng theo đó mà tăng lên đáng kể.

  [​IMG]

  Tiềm năng phát triển vượt trội, mức vốn ban đầu không cần quá nhiều giữa tâm bão giá bất động sản hiện nay thì biệt thự Địa Trung Hải là một lựa chọn đúng đắn nhất. Không chỉ tạo ra giá trị bền vững trong tương lai, dự án còn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn lý tưởng bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt Thành viên mới

  Phú Quốc được dự đoán trong năm 2018 sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu du lịch là 28.8% trong khi năm 2017 là 27.6%.