Lạc Hồng Viên Hòa Điểm sáng trong việc xã hội hóa công viên nghĩa trang hiện giờ 2019

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 4/10/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành viên

  hiện giờ, những nghĩa trang trong Hà Nội Thủ Đô đều rơi vào tình trạng quá tải and không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, bên cạnh đấy còn gây độc hại môi trường thiên nhiên & mất mỹ quan TP. Theo báo cáo của Sở LĐTB&XH Thành Phố Hà Nội, trên địa phận thủ đô hiện có 7 nghĩa trang do TP quản trị. Ngoài 2 nghĩa trang tê liệt sỹ, các nghĩa trang còn sót lại đều đang ở thực trạng quá tải.

  Nghĩa trang Văn Điển đã ngưng tiếp nhận hung táng. Nghĩa trang Yên Kỳ (huyện cha Vì) thì chỉ nhận cát táng, nhưng phần diện tích đất sót lại chỉ khai thác được cao nhất thêm 2 năm. Nghĩa trang Vĩnh Hằng mới sử dụng nhưng diện tích công ích là 8ha nên cũng chẳng thể khai thác lâu dài.

  [​IMG]

  trong vài năm tới, các nghĩa trang tập trung khác như Mai Dịch, Xuân Đỉnh, ngàn Phúc, Sài Đồng... Cũng biến thành bị lấp đầy & đi tới đóng cửa. Quỹ đất nghĩa trang đang dần cạn kiệt đã đặt người dân Thành Phố Hà Nội trước các khó khăn thử thách lớn tại việc tìm nơi mai táng cho tất cả những người quá cố.

  Theo đánh giá của UBND thủ đô, việc lan rộng ra địa giới hành chính đã làm dân số ngày càng tăng, số người mất tại độ rộng địa giới cũng tăng theo. Thêm vào đó việc cải táng, chuyển di mồ mả trong diện GPMB đã làm tăng thị hiếu đất "chết", gây sức ép lớn lên quỹ đất nghĩa trang của TP.

  Nắm bắt được thời cơ, năm 2004, sau thời điểm phân tích thực trạng các nghĩa trang trong nước ta & qua những chuyến thăm quan đến các khu công viên Nghĩa trang ở các nước phát triển, Cty CP Đầu tư xây dựng và Thương Mại toàn cầu đã đưa ra quyết định đầu tư thành lập một khu công viên Nghĩa trang mang tầm vóc khu vực.

  ứng dụng những mô hình quy hoạch, ra đời & quản trị ưu việt tiến bộ nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống linh tính của người việt nam.

  Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98ha tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh hòa bình, ngay sát trục quận 6 cách trọng tâm Hà Nội 52km & cách TP độc lập 20km, công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa cùng sơn thủy hữu tình là một địa chỉ đắc địa để làm một khu công viên Nghĩa trang.

  [​IMG]

  Được lựa chọn rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của những nhà tử vi, địa lý VN, Đài Loan & Trung Quốc, Lạc Hồng Viên nằm trên địa chỉ tích tụ đủ Tứ Linh: Long - cốc - Quy - Phượng.

  9 trái đồi mang hình dạng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Lạc Hồng Viên Hòa Bình có thế Long Chầu - Hổ Phục, tử vi phong thủy tuyệt đối, tạo nên một khung cảnh huyền diệu, nên thơ and trữ tình, mang dáng dấp một nơi an nghỉ thiên thu vĩnh hằng, một nơi linh thiêng cửu tuyền chín suối.

  ở đây, những khu được chia lô, phân khu rõ ràng and có khối hệ thống thu nhặt, xử nước thải, môi trường ưu việt. Chi phí cho 1 mộ đơn ở lạc hồng viên khoảng 15 triệu đồng, tối đa là các khu khuôn viên cho tất cả dòng tộc, gia đình, diện tích lớn, chi phí vài tỷ đồng.

  BQL nghĩa trang cũng thực hiện nhiều dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của những gia đình tại xa, không có điều kiện chăm lo mộ người thân như: Dịch vụ cúng giỗ qua mạng hay chăm lo mộ trọn đời; chọn hướng đất xây phần mộ theo bản mệnh…

  Ông Trần Tuấn Anh, Phó tổng giám đốc Cty toàn cầu, chủ Dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình, cho thấy thêm ưu tiên bậc nhất của khu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là sự tối tân, tân tiến, cùng lúc đảm bảo vệ sinh môi trường ở mức cao nhất: "Chúng tôi muốn biến nghĩa trang thành một khu công viên, một KĐT có dồi dào dịch vụ. Quan trọng, còn phải được quy hoạch phân chia đồng điệu với tương đối đầy đủ những phân khu chức năng, những công trình cảnh quan hạ tầng & những dịch vụ đi kèm theo đó để đảm bảo toàn bộ chúng ta khi về đây yên nghỉ đều được trong một nơi bình an yên tĩnh, vĩnh hằng and được chăm sóc cùng một dịch vụ đầy đủ, tiện lợi…".

  Cũng theo ông Trần Tuấn Anh, Mở bán dự án đang tiếp tục triển khai xây dựng ở đồi Kim, đồi Mộc and khu đập. Quan trọng, khu công viên đồi Hỏa sẽ sớm ra mắt nhằm đáp ứng ước vọng và thị hiếu nghỉ ngơi của khách hàng và tiến đến mơ ước xã hội hóa công viên nghĩa trang.

  ở trong năm này, Cty đã tiến hành đồng bộ nhiều hạng mục như quảng trường tâm linh gồm vườn địa đàng, vườn âm dương, vườn thiên đường, khu nhà đa chức năng, đài thế thiên & một ngôi chùa.

  Trong đó, tập trung nguồn lực vào khu nhà đa năng có tổng chi phí 35 - 40 tỷ đồng, gồm phòng hội thảo, phòng chiếu cổ truyền, khu dịch vụ, phòng chiếu phim, gian hàng lưu niệm... Hoàn thành đúng dự định.

  các hạng mục công trình đang tiếp tục được triển khai thi công. Bên cạnh chiến lược đặt ra bọc mặt hàng cùng chi phi hợp lý, Cty cũng thực hiện gói mặt hàng ưu đãi rất rộng dành cho người cao tuổi, chế độ, gia đình gian nan cùng phương thức giao dịch ưu đãi.

  Nơi yên nghỉ mới được quy tụ của HTX Láng Hạ. Có thể thấy rằng, khi thị trường Bất Động Sản dành cho người sống đang rơi vào thực trạng tồn trong kho, đóng băng & loay hoay với những bài toán giải cứu thì loại hình Bất Động Sản dành cho những người đã khuất vẫn tăng trưởng ổn định. Mở bán dự án khu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa đã cho thấy thêm điều này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng