Kinh nghiệm tốt nghiệp xong cấp 3 thì đi du học

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi hoangcf, 5/6/18.

 1. hoangcf

  hoangcf Thành viên

  Thường thì các bạn xác định đi du học nhật bản sẽ lựa chọn học xong cấp 3 là đi du học luôn, tuy nhiên vẫn còn một số người băn khoăn không biết có nên đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT hay không?

  Trong khi nhiều trường hợp đang là sinh viên các trường cđ, đại học...cũng bỏ dở đi du học , như thế có phải rất lãng phí thời gian tiền bạc không.
  Trường hợp này các bạn cũng phải học trường tiếng 1.5 năm và học lên cao hơn tức trường nghề Senmon hay học đại học Nhật khoảng 3 đến 4 năm mới có thể chuyển sang visa lao động làm việc tại Nhật được. Mong các bạn chú ý những lời quảng cáo du học tại nhật sau khi ra trường có việc làm ngay và trong khi học sẽ được giới thiệu việc với mức thu nhập khủng. Chi phí học tập và cuộc sống ở Nhật khiến thời gian ngủ các bạn sẽ còn rất ít nếu tự mình phải cáng đáng mọi thứ.

  CÓ BẰNG ĐẠI HỌC SANG NHẬT DU HỌC
  1. Trường hợp bạn có bằng đại học ở Việt Nam, đã có kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành học tầm 1.5 đến 2 năm ở Việt Nam, và sang Nhật du học trường tiếng. Khi học xong trường tiếng bạn có N2 tức có nikyu thì nếu có công ty nhận bạn làm việc đúng với chuyên ngành khả năng chuyển đổi sang visa lao động là 90%. Nếu bạn Chỉ có N3 hoặc không có bằng tiếng Nhật mà chỉ du học trường tiếng không thì phải chứng mình đầy đủ năng lực tiếng Nhật và có giấy chứng nhận trường tiếng. Khả năng xin chuyển sang visa lao động sẽ bị giảm khá nhiều.

  2. Các bạn có bằng đại học sau khi tốt nghiệp tự du học trường tiếng ngay, nếu bạn không có N2 và dù chứng minh cẩn thận lý lịch học tập với công việc bạn sắp làm thì khả năng xin chuyển từ visa du học sang visa lao động cũng không cao. Nếu không xin được visa các bạn lại tiếp tục hành trình học lên cao và rất tốn kém.

  3. Như vậy nếu các bạn tốt nghiệp đại học tốt nhất là có công ty Nhật bảo lãnh cho bạn làm việc tại Nhật và khi đó khả năng xin visa của bạn không có vấn đề gì.

  4. Lưu ý những bạn có bằng cao đẳng, nếu các bạn sang đây từ đầu với visa lao động có khả năng tự gia hạn visa thì không có vấn đề gì, nhưng nếu đã sang đây theo dạng thực tập sinh thì muốn quay trở lại Nhật sẽ giống trường hợp đầu tiên (Thực tập sinh hết hạn 3 năm làm việc).

  Các bạn thực tập sinh lưu ý nhé,

  Để có thể đi du học được các bạn phải lấy lại tờ khai, toàn bộ giấy tờ ngày trước đi xuất khẩu lao động nhật bản, làm như thế tỷ lệ đỗ visa của các bạn mới cao được.

  Những bạn đi du học ngay khi tốt nghiệp cấp 3 xong sẽ có nhiều lợi thế , các bạn sẽ rút ngắn thời gian lại và đi làm sớm hơn, kiếm tiền sớm hơn những bạn khác. Những bạn này khi về nước mới chỉ 22 -24 tuổi thôi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tieukieu

  tieukieu Thành viên

 3. LakMobile050595

  LakMobile050595 Thành viên

  BẠN CẦN MUA IPHONE -SAMSUNG-BLACKBERRY CHẤT LƯỢNG , HÂU MÃI GIÁ THÀNH TỐT HÃY ĐẾN Lakmobile.vn Bình Dương
  Chúng tôi cung cấp đủ mã các đời iphone , ipad, apple watch, samsung, blackberry laptop . Chất lượng máy uy tín bán hàng thâm niên từ năm 2008 ( còn topic trên tinhte ) .
  Chúng tôi có bán trả góp Qa thẻ Visa và cả CMND+Bằng lái, hộ khẩu
  Chúng tôi chấp nhận tất cả các loại thanh toán : Visa , quẹt thẻ ....
  Chúng tôi nhận sữa chữa ÉP KÍNH CÁC ĐỜI MÁY CẢM ỨNG
  Chúng tôi bán phụ kiện cáp xạc tai nghe chính hãng bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 6 tháng
  Chúng tôi Chuyên Phần mềm các dòng máy
  - Unlock - Sữa Chữa - Nâng Cấp Phần mềm
  - Remove Icloud Clean imei giá tốt
  - Oppo - VIVO : Mở khóa mật khẩu, tài khoản, unbrick - Unlock Mở mạng - Tiếng Việt
  - Xiaomi: Mi acc, unbrick, tiếng Việt
  - Gỡ bỏ FKnox - Vknox ( Máy mua góp nợ cước)
  - Samsung: Nạp tiếng việt - Unlock - Mở mạng
  + Độ 2 sim giá tùy model hỗ trợ S7 trở lên (Kể cả S9, Note 9, S9+)
  Chúng tôi SỬA CHỮA, THAY THẾ linh kiện zin các dòng máy


  https://www.facebook.com/lakmobi/posts/1072878223079999
  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - THAY MUÔN VÀN LỜI NÓI !!!!!
  Call : 0935 917 917 - 099 67 22222
  Địa chỉ :LAKMOBILE - Số 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương.( ngay góc ngã ba Năm sanh)