Kinh nghiệm du học Yukon, Canada

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi igeduhoc, 29/5/18.

 1. igeduhoc

  igeduhoc Thành viên

  Giáp với Alaska, lãnh thổ Yukon khá rộng (483.450 km2) tuy có dân số chỉ 28.000 người. Lãnh thổ này ở vào góc Tây Bắc của Canada, thủ phủ là Whitehorse chiếm 60% dân toàn lãnh thổ.
  Trung tâm chủ yếu khác của Yukon là Dawson đã là một trong những thành phố lớn nhất Canada. Giờ đây đó là một di tích lịch sử quan trọng của Yukon đây là tên của một lái buôn vùng vịnh Hudson, anh này gọi Yukun-ah, có nghĩa là dòng sông lớn nhất ý chỉ dòng sông chảy qua lãnh thổ.
  Lãnh thổ Yukon nằm trên Bắc Cực và là một khu hoang dã phong phú từ gấu Bắc Cực đến Nai Bắc Cực cũng giống lãnh thổ Tây Bắc Yukon cũng là vùng đất của mặt trời khuya suốt những tháng hè. Vì thế nơi đây không được học sinh quốc tế ưu tiên lựa chọn lắm do có khí hậu khắc nghiệt rất khó để thích nghi.

  [​IMG]

  Hiện nay đang có 1 trường ở đây tham gia vào chương trình SDS đó là trường Yukon College

  Yukon College là một trường đại học và cao đẳng cộng đồng trong lãnh thổ Yukon của Canada . Khuôn viên chính của trường là ở Whitehorse, Yukon . Trường được thành lập năm 1983, phụ trách trung tâm đào tạo kỹ thuật và dạy nghề Yukon đã hoạt động từ những năm 1960


  Yukon College cung cấp các chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp thông qua 5 lĩnh vực học thuật - Trường Tiếp cận, Khoa học, Thương mại và Công nghệ, Trường Y tế, Giáo dục và Dịch vụ Nhân sinh, Trường Nghệ thuật Tự do và Trường Quản lý, Du lịch và Khách sạn. Trường cũng cung cấp hai năm đầu tiên chuyển tiếp đại học và là thành viên đáng kính của Hội đồng Tuyển sinh và Chuyển tiếp BC.

  Phạm vi lập trình rộng rãi này cho phép Yukoners ở lại phía bắc trong khi theo đuổi các nghiên cứu sau trung học. Nó cũng đáp ứng nhu cầu đào tạo hợp đồng của ngành công nghiệp địa phương và chính phủ trong một loạt các đặc sản. Lập trình được phân phối từ khuôn viên đến trường, trên khắp Yukon, thông qua hội nghị truyền hình và công nghệ học trực tuyến. Ủy ban của Chủ tịch về sáng kiến quốc gia đầu tiên với các đại diện từ tất cả mười bốn Yukon First Nations, ảnh hưởng đến lập trình và dịch vụ được cung cấp tại trường đại học.

  Đối với nghiên cứu và phát triển, trường đang dẫn đầu như là nơi có Trung tâm đổi mới khí hậu Yukon và Viện nghiên cứu phía Bắc, tiến hành nghiên cứu và phát triển sáng tạo cụ thể ở phía bắc Canada.

  Yukon College là một phần không thể thiếu trong đời sống cộng đồng, xã hội, văn hóa và kinh tế của Yukon.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng