Kinh nghiệm chuẩn bị đồ trước khi sinh cho mẹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NgocAnh, 21/11/17.

 1. NgocAnh

  NgocAnh Thành viên mới

  Gần cuối những tháng sinh, ngoài việc các mẹ phải thường xuyên siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết thì việc chuẩn bị sẵn đồ cần thiết cho mẹ và bé trước khi sinh là vô cùng cần thiết. Hãy để Mom Spa gợi ý những vật dụng cần thiết cho các mẹ nhé !

  Chuẩn bị cho bé: Mẹ hãy ra cửa hàng đồ sơ sinh gần nhất và chỉ việc “đắm chìm” trong những item siêu yêu với những bộ trang phục cực yêu cho bé. Tại đây chủ cửa hàng sẽ gợi ý cho mẹ những set đồ cần mang cho bé khi mẹ sắp sinh. Tuy nhiên, với những mẹ mới sinh con đầu lòng thường sẽ có tâm lí “mua thừa”, nhưng Mom Spa nghĩ các mẹ chỉ cần mua những thứ thật cần thiết và vài bộ quần áo cho bé sơ sinh thôi, chúng ta có thể dùng lại đồ cũ của anh em họ hàng nữa mà, đôi khi những món đồ cũ lại rất mềm mại nữa đấy các mẹ ạ

  [​IMG]

  Chuẩn bị cho mẹ : Trong những tháng thai kì, các mẹ rất cần học lớp học tiền sản, tìm học những kinh nghiệm và chuẩn bị tâm lí để “hành trình vượt cạn” diễn ra tốt nhất. Mẹ cũng nên chuẩn bị sẵn máy hút sữa trong trường hợp cần thiết mà bác sĩ chỉ định.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trước sinh 1 tháng các mẹ cũng nên ăn những loại thực phẩm lợi cho sữa mẹ, vì đây là tiền đề để sau sinh mẹ có nhiều sữa cho bé bú hơn. Hơn hết, các mẹ cần chuẩn bị tinh thần với những cơn mất ngủ kéo dài do bé mới sinh thường hay quấy khóc khiến mẹ mệt mỏi, buồn ngủ và stress. Vì thế, lớp học tiền sản trước sinh là rất quan trọng cho mẹ đấy !

  Sau khi sinh :Mẹ vừa “vượt cạn” cơ thể còn yếu ớt, nên nếu tranh thủ ngủ dược thì hãy cố gắng nhờ người thân trông bé để mẹ có thể ngủ đủ giấc cho lại sức. Nếu mẹ ít sữa hoặc không có sữa cũng đừng stress, vì vấn đề đó không phải lỗi ở bạn, hãy luôn giữ tâm lí thoải mái sau sinh bởi việc nghĩ ngợi nhiều sẽ khiến mẹ mất hoàn toàn sữa, nếu tình trạng của mẹ chỉ là ít sữa, hãy ăn những thực phẩm lợi sữa mà các bác sĩ khuyên dùng mẹ nhé !

  [​IMG]

  Hi vọng với những gọi ý trên, các mẹ sẽ có hành trang vững vàng để có “hành trình vượt cạn” thuận lợi nhất !

  Thông tin chi tiết liên hệ :

  Mom Spa

  Địa chỉ : số 41- Ngõ Thái Hà- Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

  Hotline : 0961.303.699

  Website: momspa.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng