Kinh nghiệm chọn mua máy giặt mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duanhanel, 1/11/18.

 1. duanhanel

  duanhanel Thành viên

  Có rất nhiều loại máy giặt với các công nghệ, thương hiệu khác nhau được bày bán trên thị trường như hiện nay. Việc lựa chọn được sản phẩm đúng đắn không hề dễ dàng. Thực tế nếu như bạn không hiểu rõ được nhu cầu của mình thì rất dễ chọn phải sản phẩm không phù hợp. Trước khi bạn quyết định mua một chiếc máy giặt thì nên tìm hiểu kỹ sản phẩm nhé.

  Thùng giặt hay mâm giặt
  Đầu tiên bạn cần lựa chọn mua máy giặt công nghệ nào, loại công nghệ được áp dụng cho máy giặt sẽ dẫn tới việc sử dụng sản phẩm có tốn nhiều chi phí hay không. Có nhiều loại máy giặt, nhưng bạn có thể lựa chọn theo 3 loại máy giặt lồng ngang, cửa trên hay lồng nghiêng.

  Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau, thiết kế của mâm giặt nhỏ gọn, hoạt động ít tốn điện là sự lựa chọn tốt cho bạn.
  Đối với máy giặt cửa ngang thì thùng giặt giúp bạn tiết kiệm nước hơn mà đồ vẫn được giặt sạch, không xoắn quần áo.
  [​IMG]
  Chức năng sấy khô
  Với nhịp sống hối hả như ngày nay, mọi người luôn muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đối với quần áo cũng vậy, càng nhanh khô càng tốt, vì thế chức năng sấy khô được nhiều người tìm kiếm. Nhưng khi lựa chọn chức năng này, bạn nên tìm hiểu rõ khả năng xác định độ ẩm thông minh của máy giặt. Thời gian sấy khô là bao lâu, và nên lựa chọn những chiếc máy giặt có nhiều chế độ làm khô. Với chức năng sấy khô, quần áo được nhanh khô hơn và cũng giúp giảm bớt các loại mùi trên quần áo vào mùa ẩm ướt.

  Tính năng thêm đồ khi đang giặt
  Có vẻ như ai cũng nghĩ rằng khi máy giặt đang quay, bạn cho thêm đồ giặt mới vào thì nó lại tiếp tục làm sạch quần áo đúng không? Nhưng ở một số loại máy sẽ phát sinh thêm trong quá trình hoạt động. Đây là một số ít tính năng được người dùng quan tâm. Nhiều người phải giặt bằng tay xong mới cho vào giặt tiếp, như vậy sẽ càng tốn nước và tốn thời gian.

  Các loại máy giặt có thêm một ô nhỏ để thêm quần áo khi máy đang hoạt động sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Bạn không cần phải dừng máy giặt cũng như không còn lo gặp tai nạn hay rắc rối xảy ra nữa.

  Khả năng tiết kiệm
  Như đã nói ở trên, bạn muốn tiết kiệm được nước thì nên chọn loại máy giặt lồng ngang. Còn muốn tiết kiệm điện thì sử dụng loại máy giặt có dấu Energy star hoặc công nghệ biến tần Inventer. Công nghệ này cho phép thay đổi tốc độ vòng quay nên máy giặt có thể tiêu thụ năng lượng ít hơn 20% so với bình thường.

  https://dientudienlanhhanel.com/sua-chua-tu-lanh/
  https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/
  https://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux-7/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng