Kính áp tròng Nice Eyes có thật sự êm như không đeo?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi mien.nguyen, 9/4/18.

 1. mien.nguyen

  mien.nguyen Thành viên mới

  Mình bị cận 7 độ phải đeo kính từ năm cấp 2, lâu quá nên mặt mình rất là dại. Ban đầu không để ý lắm, nhưng sau này nhiều người khuyên nên bỏ đeo kính đi mổ mắt hoặc đeo kính áp tròng sẽ đẹp trai hơn.
  Mình cũng đang băn khoăn nhưng không biết đeo kính áp tròng nào tốt và có kính nào lên đến 7 độ như mình không?

  Ngày trước mình có đeo kính áp tròng của vài hãng, nhưng mà không được thoải mái với cộm mắt rất nhiều làm mình không thể mở to mắt nhìn. Mình nghe được bạn bè giới thiệu cho kính áp tròng Nice Eyes. Xem giới thiệu thì thấy qc êm như không đeo nhưng vì ám ảnh những lần trước nên mình cũng chưa tin tưởng lắm.
  anh chị em đã thử thì review cho em biết với ạ?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kien.hoang

  kien.hoang Thành viên mới

  Bạn đừng lo, nice eyes là một trong những hãng lens tốt nhất ở sài gòn rồi đó, đeo cứ như không đeo mà lại cực nhẹ, êm nữa. mình bị cận gần 10 độ nè, không dám mổ nên đeo áp tròng cho gọn thay kính gọng, lại còn đẹp lên nữa.
   
 3. nhannhan

  nhannhan Thành viên mới

  Chào bạn, nếu bạn có điều kiện thì cứ mổ mắt, còn kính áp tròng thì cũng có độ tương đương với kính gọng từ 1 tới 10 độ. Nên bạn cận 7 độ là chuyện bình thường luôn nha. Hiện tại mình cũng đag xài kính áp tròng của Nice eyes nói chung cũng êm và tầm nhìn rõ hơn khi đeo kính gọng nhiều. Nhưng mình cận thì nên dùng kính áp tròng trong suốt sẽ tự nhiên và thích hợp hơn là chọn những loại kính có màu.
   
 4. yenyen

  yenyen Thành viên mới

  Mình đang đeo kính áp tròng của Nice Eyes nè bạn, bao êm, bao sướng luôn nha, mắt mình thuộc dạng khô khó chiều tìm hiểu mãi thử đeo dòng Silicone của hãng thì thấy không còn lời nào để khen. Chức năng hoàn hảo, mắt mình luôn êm và đủ nước cho dù mình ngồi phòng máy lạnh cả ngày dài cộng thêm việc mình làm thêm giờ vẫ ok. Lúc tháo cũng không có cảm giác rát hay cứng như những kính áp tròng hãng khác nhé. Mình cận lên tới gần 10 độ vẫn đeo được thì bạn 7 độ không cần lo lắng, có thể liên lạc bằng cách inbox fanpage, gọi điện hoặc đến trực tiếp người ta tư vấn cho bạn.
   
 5. ghemassageservice

  ghemassageservice Thành viên mới

  ui mình cũng bị cận đây, chỉ hơi vướng lúc đầu đeo thôi, sau khi đeo 1 thời gian sẽ quen thôi các bác ạ