Kiến trúc sư Việt có thể thiết kế khách sạn kiểu pháp như thế này không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lucton, 15/8/17.

 1. lucton

  lucton Thành viên mới

  Kiến trúc pháp vang tiếng một thời vào những thế kỷ thứ 17 nhưng thời đó phổ biến nhất là dành cho vua chúa dành cho tầng lớp quý tộc chứ không được phổ biến như thời bây giờ, ngày nay người giàu cũng có thể sở hữu kiến trúc pháp người nghèo cũng có thể sở hữu kiến trúc pháp. Để phổ biến kiến trúc pháp là nhờ những người kiến trúc sư họ đã mang kiến trúc pháp đến với mọi tầng lớp trong xã hội. Ngày nay để bỏ tiền ra xây một căn biệt thự kiểu pháp đối với người nghèo đó là điều không tưởng những đối với người giàu đó là chuyện dễ như ăn cơm.
  Vậy làm thế nào để người nghèo cũng có thể sử dụng dịch vụ tận hưởng không gian pháp, bài toán này có lời giải ở những căn khách sạn được thiết kế theo kiểu pháp. Việc bạn đến một nơi nào đó du thăm quan ngắm cảnh bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những không gian tin nghi của kiến trúc pháp ngay tại những khách sạn.
  Nhưng những người kiến trúc sư thiết kế được kiến trúc pháp bây giờ ở Việt Nam tìm được hơi khó vì một phần kiến trúc pháp không dành cho tất cả mọi người nó chỉ dành cho những ai có niềm đam mê tìm hiểu nó. Nó là một cái j đó rất khó khăn đối với giới trẻ. Dưới đây là một không gian khách sạn được thiết kế theo kiến trúc pháp tại Đà Lạt mời các bạn cùng theo dõi.


  [​IMG]

  Mâu thiết kế khá thân thiện với môi trường

  [​IMG]

  Bởi xung quanh nó được bao bọc rất nhiều hệ thống cây xanh

  [​IMG]

  Mẫu thiết khách sạn kiểu pháp này đạt chất lượng 4 sao
  Dưới đây là bản vẽ chi tiết quan trọng của mẫu thiết kế khách sạn kiểu pháp 4 sao này:

  [​IMG]

  Bản vẽ thiết kế khách sạn 4 sao

  [​IMG]

  Bản vẽ chi tiết không gian bên trong của khách sạn này

  [​IMG]

  các chi tiết cảnh quan được dựng

  [​IMG]

  Các bố trí tỉ mỉ từng loại cây sao cho hợp lý nhất với cảnh quan
  Hy vọng mẫu thiết kế này không quá tồi để trau dồi với các bạn. Hãy cho mình biết mình cần sửa những gì từ mẫu thiết kế này bằng cách để lại bình luận phía bên dưới bạn nhé.
  Cảm ơn các bạn đã ghé thăm chủ đề của mình !
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng