Kích thước các loại bìa da còng có ngăn đựng card

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchaukd2, 19/11/19.

 1. sodaminhchaukd2

  sodaminhchaukd2 Thành viên

  Bìa da còng có ngăn chính là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu da simili và bên trong của nó sẽ được may thêm ngăn giúp tiện lợi trong việc đựng thêm tài liệu, card visit cho khách hàng. Nói về kích thước thì bìa da còng có ngăn sẽ bao gồm các loại sau:

  1. Bìa da còng có ngăn size A4

  Bìa còng A4 chính là dòng bìa còng mà kích thước của nó bằng với kích thước của khổ giấy A4 và thích hợp với những tài liệu khổ A4 hoặc khổ nhỏ hơn. Và loại bìa còng này sẽ bao gồm các loại sau:

  - Bìa còng A4 (5-7cm): Đây là loại bìa còng đựng hồ sơ với đấy dày từ 5 đến 7cm và chúng ta dùng để chứa giấy nhỏ hơn hoặc bằng với khổ A4 nên cực kỳ thích hợp với các loại giấy tờ tài liệu ngày nay. Sản phẩm được thiết kế có khả năng chứa khoảng 500 đến 700 tờ giấy với định lượng 70-80gsm.

  - Bìa còng 3.5F A4: Dòng bìa còng, bìa folder bằng da này được thiết kế phù hợp với hầu hết những loại giấy dùng trong văn phòng hiện nay do đó đảm bảo tính ứng dụng cao. Khổ 4.5F được đảm bảo rằng chúng ta dễ dàng lưu trữ nhiều tài liệu cùng giấy tờ quan trọng với cỡ bằng hoặc nhỏ hơn tờ giấy A4. Sức chứa tối đa của dòng sản phẩm này đó là 250 tờ giấy A4 với định lượng 70-80gsm.
  [​IMG]
  Bìa da còng A4
  2. Bìa còng có ngăn F4

  Đây chính là dòng bìa còng nhẫn hoặc bìa còng trơn với quy cách khổ F4 tức là 28.5x35cm nên nó phù hợp với những tài liệu mà kích thước bằng hoặc nhỏ hơn tờ giấy F4 và phù hợp với nhiều loại giấy sau:
  - Bìa còng F4 với 2 mặt si chính là dòng sổ bìa còng được phủ lớp simily ở cả hai mặt trong và ngoài nhằm mang đến độ bền và chắc chắn hơn. Nó có thể lưu được đến hơn 700 tờ giấy.
  - Bìa còng 1 mặt si chính là dòng bìa còng, bìa folder chỉ được phủ lớp simili tại mặt ngoài bìa còn ở mặt trong thì không được phủ. Nên nó không đảm bảo độ bền như loại 2 mặt si.

  [​IMG]
  Bìa còng có nhiều thiết kế tinh tế và tiện lợi
  >> Xem bài viết : In kẹp file bìa da logo công ty, in thương hiệu lên kẹp file da
  3. Bìa còng nhẫn nhựa

  Đây là mẫu bìa da còng phổ biến với đặc điểm giống chiếc nhẫn và vòng nhẫn của nó được làm từ chất liệu sắt hoặc là inox và được phủ lớp chống oxy hóa. Nó cũng bao gồm nhiều quy cách khác nhau như là:
  - Bìa còng nhẫn nhựa 2.5F với 2 còng nhẫn chứa được hơn 200 tờ giấy trong kích thước khổ 2.5F.
  - Bìa còng nhẫn nhựa 3.5F với 2 nhẫn và nó cũng chứa được khoảng 200 tờ giấy nhưng kích thước nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy kích thước 3.5F.
  [​IMG]
  Bìa còng có ngăn tiện lợi
  4. Các loại bìa còng có ngăn khác

  Ngoài ra hiện tại trên thị trường cũng có các dòng bìa da còng a5, bìa da còng plus hoặc bìa còng A3... Để phục vụ nhu cầu về việc lưu trữ tài liệu với các khổ giấy khác nhau giúp đáp ứng tối đa yêu cầu từ người dùng.
  [​IMG]
  bìa da còng plus
  Chọn mua bìa còng tại địa chỉ uy tín Sodaminhchau.com
  Công ty chúng tôi tự hào chính là địa chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu này cùng bạn và mức giá rẻ hơn so với những đơn vị khác nhưng chất lượng dẫn đầu. Vì vậy được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn lựa. Vì vậy ngay từ bây giờ khi có nhu cầu chọn mua bìa còng hoặc bìa còng, bìa folder hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất bạn nhé!Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

  Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com

  Website : https://sodaminhchau.com/ |
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng