Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS là gì?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi banambktt2, 7/2/18.

 1. banambktt2

  banambktt2 Thành viên

  Hiện không ít các chị em phụ nữ hay lấy mức độ dài ngắn của dương vật để làm tiêu chuẩn đo mức độ “nam tính” của người đàn ông.

  Tuy nhiên, thực tế nhiều nam giới nhìn bên ngoài cao to khỏe mạnh nhưng dương vật bị ngắn và nhỏ ảnh hưởng đến tâm lí của họ: Gây mất tự tin, thích đi vệ sinh một mình, không dám tắm nơi công cộng, tính cách khá cô lập và khó khăn trong chuyện chăn gối sau khi kết hôn...

  [​IMG]

  Làm thế nào để giải quyết vấn đề “Cậu nhỏ bị nhỏ” ở nam giới
  Đây là một trong những vấn đề được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh quan tâm hàng đầu.

  Hiện phòng khám Thành Đô đang cho áp dụng rộng rãi kĩ thuật kéo dài dương vật EPS - 1 kĩ thuật công nghệ cao giúp kéo dương vật dài thêm 3-5cm chỉ phẫu thuật 1 lần duy nhất.

  Tại sao kĩ thuật kéo dài dương vật EPS có thể làm tăng độ dài của dương vật thêm 3-5cm?
  Nguyên lí hoạt động:

  Thông qua việc cắt chặn phần xương bị cong tại dương vật và cấu trúc lại dây chằng bên trong dương vật để tạo ra một sự gắn kết mới, từ đó có thể kéo dài dương vật ra một cách hiệu quả.

  Kĩ thuật EPS không những hiệu quả trong việc kéo dài dương vật từ 3-5cm mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ cho dương vật sau thủ thuật, mà các phương pháp kéo dài dương vật truyền thống khác không làm được.

  [​IMG]

  Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS giải quyết vấn đề “Cậu nhỏ bị nhỏ” ở nam giới

  Ưu điểm của kĩ thuật kéo dài dương vật EPS
  - Công nghệ tiên tiến, hiệu quả chính xác

  - Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, thẩm mĩ và ít đau

  - Chuyên gia tay nghề cao, an toàn và tin cậy

  - Thời gian thực hiện ngắn, không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của cơ quan sinh dục

  Ngoài ra, thủ thuật này còn đem đến hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng xuất tinh sớm hay yếu sinh lí... Vì thế có thể nói kĩ thuật kéo dài dương vật EPS là nguồn động viên mạnh mẽ và là cứu tinh đối với những nam giới dương vật ngắn và nhỏ.

  Ai có thể tiến hành kĩ thuật kéo dài dương vật EPS
  - Người có dương vật nhỏ và ngắn

  - Người bị dương vật dị tật hay chiều ngang to làm cho dương vật ngắn

  - Những người đóng phim tình dục, người mẫu, vũ công hoặc những người có nhu cầu về thẩm mĩ dương vật.

  [​IMG]

  Người có dương vật nhỏ và ngắn nên sử dụng phương pháp EPS

  Những lưu ý sau thủ thuật:
  - Sau thủ thuật tốt nhân nên nghỉ ngơi một vài ngày, tránh lái xe hoặc hoạt động mạnh, tuyệt đối không được hút thuốc, nên ăn đồ thanh đạm, không ăn đồ cay nóng.

  - Sau thủ thuật 2-3 ngày không được tắm, không nên chạm nhiều vào vết thương, đảm bảo cho vết thương luôn khô và sạch.

  - Sau thủ thuật từ 3-7 ngày có thể hồi phục, tuy nhiên vẫn không nên chạy bộ, leo núi hoặc những vận động mạnh, tốt nhất là kiêng sinh hoạt tình dục khoảng 1 tháng.

  Hiện nay, kĩ thuật kéo dài dương vật EPS mới chỉ được áp dụng tại một số ít bệnh viện lớn ở miền Bắc, trong đó phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh giúp giải quyết vấn đề dương vật ngắn và nhỏ cho hàng nghìn nam giới.

  Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi về kĩ thuật kéo dài dương vật EPS là gì? Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn hãy gọi 19002858 hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

  Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng