Khu đô thị An Thới Phú Quốc nhìn từ tiềm năng của đảo ngọc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngoquynh97, 15/6/18.

 1. ngoquynh97

  ngoquynh97 Thành viên mới

  Cùng với xu thế phát triển của thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt ở vùng biển đảo. Dự án khu đô thị An Thới nổi trội với quỹ đất nền rộng lớn với 90% đất ven biển quý giá. Với lợi thế về thiên nhiên và đòn bẩy từ đặc khu kinh tế Phú Quốc, dự án đang chiếm ưu thế cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

  Khu đô thị An Thới hưởng thế mạnh từ cơ sở hạ tầng
  Phú Quốc hiện nay đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trong đó những thay đổi lớn nhất phải kể đến hệ thống cơ sở hạ tầng. Nhiều công trình tầm cỡ được đầu tư xây mới và mở rộng như: sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển, tuyến giao thông Bắc – Nam vòng quanh đảo… Nhằm nâng công suất đón khách du lịch lớn nhất và tốt nhất.

  [​IMG]

  Song hành với đó, những dự án cấp nước, lưới cáp ngầm xuyên biển cung cấp điện cho toàn đảo cũng được đầu tư để phục vụ tốt nhất cho du lịch. Nhờ đó, bộ mặt của đảo Ngọc đang có sự thay đổi lớn, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và khách du lịch cả trong và ngoài nước. Cũng như tạo thế mạnh phát triển cho các dự án như khu đô thị An Thới.

  Sức nóng của du lịch Phú Quốc
  Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và mở rộng, tăng thêm các đường bay nội địa và quốc tế đến đảo Ngọc. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới – Hòn Thơm,… Tất cả đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn để đón khách du lịch tăng mạnh.

  [​IMG]

  Với lợi thế về tự nhiên: thời tiết chiều lòng người, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm cùng những bãi biển đẹp thuộc top đầu cả nước. Phú Quốc đang ngày càng phát huy tốt tiềm năng thế mạnh của mình. Theo thống kê của tình Kiên Giang, doanh thu du lịch tăng bình quân 22%/năm. Năm 2016, huyện đảo đón hơn 5,4 triệu lượt tăng 24% so với năm 2015.

  Du lịch phát triển, kèm theo nhu cầu về đất nền Phú Quốc để thi công dự án hoặc kinh doanh sinh lời. Nắm bắt xu thế đó, đất nền khu đô thị An Thới ra đời và trở thành hạng mục được săn đón nhất trên thị trường BĐS Phú Quốc.

  Lợi thế từ vị trí chiến lược
  Dự án được xây dựng tại trung tâm nghỉ dưỡng Nam đảo Phú Quốc, nơi tọa lạc của hàng loạt các dự án di lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng khác của Ngọc đảo. Vì vậy, du khách đến đây sẽ vô cùng thuận lợi khi thăm thú các địa điểm xinh đẹp trên ngọc đảo Phú Quốc.

  [caption id="attachment_370" align="aligncenter" width="562"][​IMG] khu-do-thi-an-thoi[/caption]
  Dự án còn là vùng liên kết, kết nối những dự án khác về vị trí địa lý, hơn nữa cũng là cầu nối giao thông mà các phương tiện muốn di chuyển đều phải qua lại. Đây chính là cầu nối quan trọng và chiến lược thu hút du khách, khách hàng ra vào các dự án của chủ đầu tư.

  Mỗi lô đất tại đây không quá khó để sáng tạo cho mọi người phục vụ mục đích sử dụng. Chủ nhân của lô đất có thể xây biệt thự xa hoa tại mảnh đất quá đẹp để an cư. Hoặc cũng có thế kinh doanh vì đây là nơi sẽ tập trung 70.000 cư dân trong tương lai. Hay đơn giản là cho thể cho thuê sinh lời. Vị trí xây dựng đẹp và rộng rãi là điểm cộng lớn cho khu đô thị An Thới.

  Thị trường đất nền ven biển khan hiếm
  Với sức nóng của du lịch Phú Quốc thì hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp liên tục đổ bộ lên đảo ngọc những năm gần đây. Khiến cho quỹ đất nền Phú Quốc đặc biệt là đất ven biển trở nên khan hiếm. Giá cả ngày một leo thang không thể lường trước được. Chính vì vậy, nhanh tay sở hữu đất nền khu đô thị An Thới là quyết định khôn ngoan và an toàn nhất hiện nay.

  Nguồn: http://khudothianthoi.net/khu-do-thi-an-thoi-phu-quoc-nhin-tu-tiem-nang-cua-dao-ngoc.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng