Không nên sử dụng máy hút bụi Hiclean HC80 trong trường hợp nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi datyp, 26/2/20.

 1. datyp

  datyp Thành viên mới

  Như các bạn đã biết. thương hiệu máy hút bụi Hiclean rất nổi tiếng trên thị trường. Bởi đây là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp lâu năm có thể nói là gần như đầu tiên có mặt tại Việt Nam bạn có thể xem thêm tại đây. Vì thế được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu ái lựa chọn sử dụng. Nói như vậy không phải là tất cả nhiều người đều dùng. Và sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn những điều không nên sử dụng model máy hút bụi Hiclean HC80 trong những trường hợp như thế nào nhé.

  Diện tích ko gian nhỏ


  ví như diện tích bạn cần vệ sinh nhỏ thì không nên chọn mua model này cho doanh nghiệp của mình, bởi cỗ áo chứa bụi của dung tích này có công suất lên tới 80 lít do đó ví như tiêu dùng trong không gian nhỏ sẽ rất vung phí, bởi như thế sẽ khiến máy ko phát huy hết được khả năng đối với mình.

  [​IMG]
  Hình ảnh thực tại của model Hiclean HC 80

  Hơn nữa, đối với ko gian nhỏ thì máy lại tạo tiếng ồn hơi lớn khi vận hành, chính do đó do đó bạn nên ưu tiên các máy mang công suất nhỏ hơn, áo quan đựng bụi nhỏ hơn để vừa tiết kiệm chi phí mà máy lại có thể phát huy được tối đa tính năng của mình.

  Tuy nhiên nếu là nhà ở cũng ko nên chọn model này để vệ sinh, nhất là nhà tầng, vi la, dù rằng có bánh xe chuyển động nhưng máy lại mang trọng lượng to nên rất khó khăn trong việc vận động khi vệ sinh, kích thước khá lớn nên các ngõ ngỏng trong nhà đều khó với thể xử lý triệt để.

  Ko thích quá rộng rãi mô tơ trong một máy

  Nếu như bạn chỉ muốn có một hoặc hai mô tơ trong 1 máy để giảm tiếng ồn lúc làm việc thì model Hiclean này cũng không phải là chọn lọc hoàn hảo cho bạn. Bởi model này được đồ vật 3 mô tơ Ametek trong máy giúp máy làm việc, hút bụi mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, kéo theo ấy là độ ồn cũng được tăng lên một chút nhưng không đáng đề cập.

  Nếu như bạn thích những máy chỉ mang 1 hoặc 2 mô tơ có thể chọn sang những model khác với công suất thấp hơn một chút.

  [​IMG]
  Máy được đồ vật 3 mô tơ

  Chỉ cần máy xử lý bụi khô

  nếu như chất thải bạn cần quét dọn chủ yếu là bụi, rác khô và bạn chỉ muốn mang một máy sở hữu chức năng này thì máy Hiclean HC 80 cũng ko phải là ứng viên điển hình cho tuyển lựa của bạn.

  xuất xứ chính là model này được tích hợp cả hai chức năng là bụi khô lẫn bụi ướt, vừa xử lý được cả bụi bẩn lẫn các nước thải công nghiệp, hóa chất. bởi thế ví như bạn chỉ cần máy với một chức năng ấy thì với thể tham khảo lựa chọn sang mẫu máy khác để vừa đáp ứng đề xuất đối với mình mà lại ko gây tiêu hao chức năng đối với máy.

  Ưu tiên chất lượng đi đôi có giá cả

  phổ quát người mua vẫn luôn quan điểm chất lượng và giá cả khi đi mua hàng là luôn phải đồng thời sở hữu nhau, như chất lượng càng phải chăng thì giá càng cao và ngược lại.

  nếu bạn cũng có ý kiến này thì không nên lựa chọn máy hút bụi đối với Hiclean HC 80 này, bởi những chất lượng mà máy này mang đến thực sự không hề tương ứng có giá cả.

  [​IMG]
  Máy với chất lượng phải chăng nhưng giá cả lại vô cùng tốt

  Máy được trang bị công suất cao 3600W mang 3 mô tơ Ametek được nhập cảng trong khoảng Mỹ, đi kèm sở hữu nó là áo quan cất bụi siêu to, giúp máy sở hữu khả năng làm việc xuyên suốt trong một ko gian rộng và thời kì dài mà ko cần phải dừng lại để đi đổ bụi. Mà giá cả đối với máy này chỉ nằm từ 4, 5 triệu đồng, tốt hơn hầu hết so với những máy khác trong cộng phân khúc.

  nhắc đúng hơn thì giá cả này so sở hữu chất lượng mà máy đem lại đích thực là quá hời, khiến đa dạng người phải đặt dấu chấm hỏi cho chất lượng thực thụ của máy. bên cạnh đó nếu như bạn dạn dĩ đầu tư thì cứng cáp sẽ không làm bạn thất vẳng, nhưng nếu bạn vẫn tin vào quan điểm chất lượng phải đi đôi có giá cả thì nên chuyển sang một model đối với các nhãn hàng lừng danh khác trên thị phần.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng