Không nên chỉ tập trung vào ngữ pháp khi học tiếng Hàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yennhi, 15/2/20.

 1. yennhi

  yennhi Thành viên

  Không nên chỉ tập trung vào ngữ pháp
  Nắm chắc được ngữ pháp là tốt, có giỏi ngữ pháp thì việc ghép câu mới hoàn chỉnh, mới có được những câu hay, ý nghĩa, mới có thể truyền đạt được ý nghĩ của mình. Nhưng nếu chỉ tập trung vào ngữ pháp mà không bổ sung về từ vựng thì các câu cũng không được phong phú đa dạng, khó có thể giao tiếp với người Hàn Quốc.

  Bên cạnh đó, nếu học tiếng Hàn nghiêm túc các bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để học tập, kết hợp nhiều phương pháp học tập khác nhau như: học tiếng Hàn qua nghe nhạc, xem phim, đọc sách báo, đọc truyện... nếu học tập cứ ngắt quãng không liên tục thì các bạn sẽ chóng bị quên các từ vựng và cấu trúc, hiệu quả học tập từ đó mà giảm sút, không đạt được kết quả như mong muốn.

  Kỹ năng đọc và viết


  Đây là 2 kỹ năng luôn đi song hành với nhau , các bạn có thể tìm các chủ đề và viết thành một đoạn văn, vừa viết vừa đọc theo, như vậy vừa có thể rèn luyện cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, vừa có thể luyện đọc thuần thục, đúng nhịp. hai kỹ năng này vừa có thể luyện tập trên giấy vở và lý thuyết vừa có thể ôn tập hiệu quả hơn khi ứng dụng thực tế. Mọi thứ ghi chú hay sao chép thông tin mà không để truyền đạt cho người khác mà chỉ dùng cho bạn thì nên luyện viết bằng tiếng hàn để tự ôn tập kiên thức của bản thân. Bắt đầu từ việc viết câu văn, đoạn văn, khi tiến bộ hơn có thể tập dịch cả bài văn, thậm chí dịch sách để rèn luyện cả ngữ pháp lẫn tự vựng.

  Học tiếng Hàn ở BMT
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng