Không lo thất nghiệp với chương trình học văn bằng 2 cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 29/9/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Nước ta đang ngày càng mở rộng cánh cửa hội nhập với nhu cầu sử dụng dịch vụ sức khỏe ngày càng tăng cao đã tạo cơ hội cho sinh viên học chuyển đổi ngành nghề văn bằng 2 cao đẳng dược nhanh chóng có cơ hội có việc làm với mức thu nhập cao.

  Học văn bằng 2 ngành Dược là bắt kịp xu thế
  Theo các trung tâm giới thiệu việc làm thì ngành y dược hiện đang là ngành có số lượng sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp lớn nhất. Trong đó Trường cao đẳng y dược pasteur là địa chỉ trường đào tạo có số lượng sinh viên cao nhất với 98% sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

  Theo Tin tức Y Dược và thông tin kinh tế hiện nay có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ sức khỏe ngày càng tăng cao cộng thêm với sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào ngành Dược là cơ hội vàng cho những sinh viên học Cao đẳng Y Dược có được việc làm dễ dàng. Vì vậy có thể nói ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riếng không thể thiếu trong xã hội.

  Được biết rất nhiều cử nhân hiện nay đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp vì vậy việc lựa chọn một Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy cơ hội việc làm của ngành này trong những năm tới sẽ như thế nào?

  Cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập trong ngành Dược 5 năm tới
  Hội nhập kinh tế và Việt Nam tham gia kí kết Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã giúp nền kinh tế nước nhà được phát triển và vươn lên cùng nền kinh tế thế giới. Điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước xây dựng cơ sở sản xuất, nhà máy nghiên cứu nhằm nâng cao số lượng và chất lượng Dược phẩm.

  Nhìn vào thực tế với nhu cầu nhân lực ngành Dược là rất lớn nên những sinh viên theo học Văn bằng 2 ngành Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược tại những trường đào tạo uy tín hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

  Bên cạnh cơ hội việc làm thì mức thu nhập đem lại cho Dược sĩ cũng tương đối cao. Là một trong những ngành nghề quan trọng, gắn với sức khỏe của con người, nhu cầu nhân lực lớn vì vậy mức lương của Dược sĩ được đánh giá là cao hơn với các ngành khác. Dù làm Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, chủ Quầy thuốc… thì thu nhập cũng tương đối cao, mức lương khởi điểm của một Dược sĩ có thể ở mức 8 – 10 triệu cũng không phải ít. Ngoài ra, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang đẩy mạnh tuyển sinh chương trình học liên thông với việc đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm hà nội, liên thông cao đẳng dược hà nội và liên thông cao đẳng xét nghiệm hà nội. Sinh viên đã và đang không ngừng phấn đấu đi lên để không thụt lùi lại xã hội hiện nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng