Khoá Đào Tạo Nối Mi Kéo Dài Mi Cong

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi khoanguyen22081998, 14/2/19.

 1. khoanguyen22081998

  khoanguyen22081998 Thành viên mới

  Khóa Đào Tạo Nối Mi – Kéo Dài Mi Cong
  [​IMG]

  Trước đây, việc trang điểm cho đôi mắt rất tốn thời gian vì phải thực hiện nhiều công đoạn để khắc phục tất cả những điều đó thì biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay là công nghệ nối mi 3D. Bên cạnh đó khi tham gia Khóa học Nối Mi – Kéo Dài Mi Cong sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp, hàng mi tự nhiên như mong đợi.

  Mi là một phần quan trọng của đôi mắt, Một đôi mắt đẹp phải gắn liền với một làn mi mềm mại, độ dài, dày và cong phù hợp để thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện. Tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Sài Gòn Queen chúng tôi áp dụng các phương pháp nối mi công nghệ mới nhất hiện nay như Nối mi 3D, Nối mi tự nhiên , nối mi theo công nghệ Á – Âu,.. để tạo ra một làn mi mềm mại, dài, dày đẹp tự nhiên tăng thêm sức quyến rũ của đôi mắt bạn.

  Học viên khi tham gia Khóa học Nối Mi – Kéo Dài Mi Cong tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Sài Gòn Queen sẽ được học các kỹ thuật nối mi lụa, mi chùm, mi màu, mi 3D, hướng dẫn sử dụng các loại keo phù hợp để không bị cay, giữ được độ bền lâu.

  Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Sài Gòn Queen chuyên đào tạo, dạy học cung cấp kiến thức về thẩm mỹ và làm đẹp cho những Học Viên có nhu cầu. Với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp nhiều năm tu nghiệp nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Học viên được cam kết việc làm, bao tay nghề khi hoàn thành khóa học, có chổ ở học viên ở xa.


  TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ QUỐC TẾ SÀI GÒN QUEEN
  ✦ Địa chỉ: 781 C5 - C7 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quân 10 - TPHCM
  ✦ Website: 30phuttoasang.com - saigonqueen.vn

  ✦ Email: 30phuttoasang@gmail.com
  ✦ Hotline: 0 9 3 8 0 0 6 3 1 9
  ✦ Vui lòng inbox để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng