KHI NÀO THÌ MỘT NGƯỜI BỊ TƯỚC QUYỀN HƯỞNG DI SẢN?

Thảo luận trong 'VĂN BẢN PHÁP LUẬT' bắt đầu bởi Luật Sư riêng, 28/6/18.

 1. Luật Sư riêng

  Luật Sư riêng Thành viên

  Với ý nghĩa đảm bảo quyền định đoạt tài sản của mỗi cá nhân những quy định của pháp luật về di chúc tạo điều kiện để người để lại di sản thực hiện quyền của mình. Tuy nhiên trong xã hội có hiện tượng một số người vì muốn có được di sản thừa kế mà có những hành động đi ngược đạo lý, đạp lên những giá trị xã hội như bỏ bê việc chăm sóc người đề lại di sản, xâm hại đến tính mạng danh dự nhân phẩm của người để lại di sản hay nhiều trường hợp anh em trong nhà hãm hại nhau giành tài sản… làm băng hoại các giá trị đạo đức tốt đẹp của ông cha vì vậy Bộ luật dân sự cũng quy định những trường hợp mà một người bị tước quyền hưởng di sản.

  [​IMG]

  Theo quy định của pháp luật về thừa kế và di chúc (Điều 621 BLDS 2015) thì một người sẽ không được hưởng di sản nếu người đó thuộc vào những trường hợp sau đây:

  + Người bị kết án về hành vi cố ý xâm phạm tính mạng, sức khỏe hoặc về hành vi ngược đãi nghiêm trọng, hành hạ người để lại di sản, xâm phạm danh dự nhân phẩm của người đó.

  + Người vi phạm nghĩa vụ nuôi dưỡng người để lại di sản

  + Người bị kết án về hành vi cố ý xâm phạm tính mạng nguời thừa kế khác nhằm hưởng một phần hoặc toàn bộ di sản mà người thừa kế đó có quyền hưởng;

  + Người có hành vi lừa dối, cưỡng ép hoặc ngăn cản người để lại di sản trong việc lập di chúc, giả mạo di chúc, sửa chữa di chúc, hủy di chúc, che dấu di chúc nhằm hưởng một phần hoặc toàn bộ di sản trái với ý chí của người để lại di sản.

  Như vậy nếu như những người nằm trong danh sách được nhận thừa kế theo pháp luật hoặc có tên trong di chúc mà có những hành vi nêu trên đối với người để lại di sản và người khác thì pháp luật sẽ không cho họ được nhận bất cứ tài sản nào mà người có di sản để lại, hay nói cách khác là tước quyền được hưởng di sản của họ. Bên cạnh đó pháp luật cũng quy định thêm trường hợp ngoại lệ, nếu như người để lại di sản đã biết các hành vi của những người đó với mình và với người khác nhưng vẫn muốn trao tài sản cho họ thì pháp luật vẫn tôn trọng quyền định đoạt tài sản đó của người để lại di sản.


  TƯ VẤN THỪA KẾ DI SẢN
  ------------------
  Công ty Luật TNHH Luật Sư Riêng
  Đường dây nóng: 0911 945 499- 0907 719 381
  Trụ sở: 25 Vũ Tông Phan-An Phú-Quận 2-TP.HCM
  Webside: dichuc.net Email: info@luatsurieng.net
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kenhlike07

  kenhlike07 Thành viên

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
  Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.

  [​IMG]

  Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

  Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


  • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
  • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
  • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
  • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

  Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)

  Từ khóa tìm kiếm:

  tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream
   
 3. johnlee2013

  johnlee2013 Thành viên mới

  up