Khi bạn biết đến những bản "dupe" giá chỉ chưa bằng ⅓ là một lựa chọn không tồi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yentambo, 27/12/17.

 1. yentambo

  yentambo Thành viên

  Bạn là một cô nàng nghiện làm đẹp và mỹ phẩm? Bạn có thể sẵn sàng bỏ thật nhiều tiền cho các món đồ làm đẹp long lanh trong các cửa hiệu kia? Nhưng có rất nhiều bản "dupe" của sản phẩm chăm sóc da đình đám cũng là một lựa chọn không tồi.


  Sản phẩm liên quan:viên uống vitamin c của nhật

  1. SK-II Facial Treatment Essence và Missha Time Revolution First Treatment Essence

  Nếu bạn thích: SK-II Facial Treatment Essence (4 triệu VNĐ/160ml)

  Hãy thử: Missha Time Revolution First Treatment Essence (1,1 triệu VNĐ/150ml)

  Essence (tinh chất) là một sản phẩm nằm đâu đó giữa serum và toner. Nó khá lỏng, gần như dạng nước nhưng chứa các thành phần đậm đặc hơn nhiều. Essence đình đám được mệnh danh là "nước thần" của SK-II được lên men tự nhiên, và essence của Missha cũng vậy, trong khi có giá rẻ hơn. Mặc dù trong ngành làm đẹp vẫn còn câu hỏi liệu các sản phẩm làm từ men có thực sự hiệu quả trên da thì minh tinh Cate Blanchett đã sử dụng SK-II suốt 15 năm qua, và ai cần một minh chứng thuyết phục hơn thế nữa?

  2. SkinCeuticals CE Ferulic, Drunk Elephant C Firma Day Serum và Paula’s Choice Resist C15 Super Booster

  Nếu bạn thích: Skinceuticals CE Ferulic (3,7 triệu VNĐ/30ml)

  Hãy thử: Drunk Elephant C Firma Day Serum (1,8 triệu VNĐ/30ml) hoặc Paula’s Choice Resist C15 Super Booster (1,1 triệu VNĐ/15ml)

  Phiên bản của SkinCeuticals hiển nhiên là thần thánh của các loại sản phẩm chứa vitamin C, nhưng rồi Drunk Elephant xuất hiện và làm ra một sản phẩm có chất lượng đáng kinh ngạc với cái giá rẻ bằng một nửa, sau đó đến Paula’s Choice. Thật thà mà nói, dù đã rẻ bằng một nửa nhưng giá của 2 bản dupe này vẫn khá cao. Biết sao được vì bạn biết đấy, rõ ràng giá sản phẩm đã dồn cả vào công đoạn cô đặc vitamin C - vốn dĩ đã rất khó khăn và tốn kém rồi.

  3. Bioderma Sensibio H2O và Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water

  Nếu bạn thích: Bioderma Sensibio H2O (250.000 VNĐ/250ml)

  Hãy thử: Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water (153.000 VNĐ/400ml)

  Nước tẩy trang có chứa dầu (micellar water) là một trong những sản phẩm chăm sóc da thành công nhất trong những năm qua. Ngày trước phiên bản của Bioderma là lựa chọn duy nhất của người tiêu dùng, được ca tụng bởi các biên tập viên làm đẹp và giới người mẫu. Hiện nay có đến hàng chục loại micellar water trên thị trường làm đẹp, nhưng chỉ có phiên bản của Garnier là giống nhất so với "bản gốc" với một mức giá khá là dễ chịu.

  4. GlamGlow Youthmud Tinglefoliate Mask và Caolion Original Pore Pack


  Nếu bạn thích: Mặt nạ GlamGlow Youthmud Tinglefoliate Mask 1,6 triệu VNĐ/50ml)

  Hãy thử: Caolion Original Pore Pack (450.000 VNĐ/50ml)

  Nếu bạn là một con nghiện mặt nạ đất sét thì phiên bản đến từ Hàn Quốc này là một lựa chọn không thể đáng yêu hơn với công dụng làm sạch sâu y nguyên mà giá chỉ bằng 1/3. Cho dù mặt nạ của Caolion có thiếu một vài thành phần so với sản phẩm của GlamGlow, nhưng vẫn có chứa chất khoáng núi lửa và đất sét tương tự như vậy.

  5. Glossier Invisible Shield Sunscreen SPF 35 và Make P:REM Capsule Sun Gel SPF 55


  Nếu bạn thích: Kem chống nắng Glossier Invisible Shield Sunscreen SPF 35 (770.000 VNĐ/30ml)

  Hãy thử: Make P:REM Capsule Sun Gel SPF 55 (540.000 VNĐ/75ml)

  Nguyên liệu mặc dù không giống hệt nhau, nhưng thành phần trong hai loại kem chống nắng thì khá tương đồng, và cả hai đều cùng sử dụng công nghệ vi nang microencapsulation. Hai loại kem cùng cho lớp bảo vệ mỏng, nhẹ, thấm vào da ngay tức thì mà không để lại bất kì cảm giác nhờn rít nào trên da. Không chỉ rẻ hơn, phiên bản Make P:REM đến từ Hàn Quốc còn có chỉ số SPF cao hơn và khối lượng gần gấp đôi so với sản phẩm của Glossier.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng