Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần ở đâu rẻ nhất, bán nhiều nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi letuyetnhi, 22/10/19.

 1. letuyetnhi

  letuyetnhi Thành viên

  Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần có nhiều mẫu mã khác nhau như khay nhựa đựng cơm 4 ngăn ht25, khay nhựa đựng cơm 5 ngăn, khay nhựa đựng cơm 3 ngăn,.... Mỗi loại khay nhựa sẽ phục vụ tốt các nhu cầu khác nhau của mỗi đối tượng khách hàng.
  [​IMG]
  Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bao bì thực phẩm khác:

  Tiện lợi trong sử dụng: Chỉ với một khay nhựa đựng cơm bạn có thể chứa đựng một phần ăn đầy đủ các món như cơm, canh, đồ ăn mặn, tráng miệng. Tiện ích, dễ sử dụng, an toàn, sang trọng là cụm từ khách dùng để mô tả về khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần. Ngoài ra, khi sử dụng khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công rất nhiều trong khâu thu gom và vệ sinh dụng cụ như phương pháp bảo quản thực phẩm cách truyền thống.
  [​IMG]
  An toàn cho sức khỏe người sử dụng: So với các loại bao bì thực phẩm như nilon hay bao bì xốp, khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần có tính an toàn cao hơn bởi được sản xuất từ 100% nhựa PP nguyên sinh, loại nguyên liệu được khuyên dùng trong bao bì thực phẩm.
  [​IMG]
  Khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần được đóng gói và bảo quản dạng thùng, giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ hàng hóa, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

  Cứng cáp, chắc chắn, thiết kế sang trọng, kích thước hợp lý là những ưu điểm lớn giúp khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần rất được lòng người sử dụng.

  CÔNG TY TNHH RVC

  Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

  Tel: 028 37263146

  Di động: 0975 663 984
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng