Khám phá thảo nguyên Palouse USA Hoa Kỳ xanh nhất thế giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conglyvaness, 5/10/19.

 1. conglyvaness

  conglyvaness Thành viên

  Khu đất rộng bằng phẳng chính là vùng thảo nguyên xanh ngày nay, nhưng rất hiếm hoi. Bởi những ngọn đồi ở Palouse được hình thành chủ yếu từ vật chất cát, sỏi do các dòng sông băng tan chảy nên đã tạo thành các mô dốc, hang hốc cao thấp, lớn nhỏ khác nhau.

  Không những thế loại cỏ này còn khá đặc biệt khi có xu hướng mọc thành đám, từng khối, trải dài trên mặt đất chứ không mọc đơn lẻ làm cảnh quan càng bất tận, bao la đến tột cùng. Cho nên dù bất cứ mùa nào trong năm loài cỏ bụi này vẫn xanh mượt quyến rũ tạo nên một cảnh quan thiên nhiên cực kì quyến rũ và mát mắt.

  [​IMG]

  Để đến Palouse ghi lại khung cảnh tuyệt đẹp của vùng thảo nguyên xanh rười rượi, tuyệt diệu này, du khách yêu nghệ thuật hay là một nhiếp ảnh gia đích thực thì đừng chần chờ gì thêm mà không nên Book vé máy bay đi Mỹ.

  Không có các đám lửa cháy, cũng như các loài động vật ăn cỏ lớn mà chủ yếu chỉ là những thảm cỏ mênh mông, xanh ngắt một màu. Không giống như những vùng đòng cỏ khác ở Bắc mỹ như thảo nguyên cỏ ngắn của Great Plains, đồng cỏ cao của Midwest.

  Với những đụn cát phù sa đẹp như tranh vẽ được hình thành từ hàng triệu năm về trước trong thời kì băng hà. Tuy nhiên có những thời điểm đồng cỏ ở đây lại ngập tràn sắc mùa hệt như chiếc cầu vồng rực rỡ khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng