Khám phá phiên bản mới của Hublot kết hợp với whisky tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepchay, 7/2/18.

 1. bepchay

  bepchay Thành viên

  Thương hiệu rượu nổi tiếng chắc hẳn ai cũng biết đó là whisky đến từ Scotland. Nhắc tới whisky là nhắc đến một mùi thơm say đắm đến từ các bữa tiệc sang trọng, nhưng không hôm nay tôi kể cho bạn nghe về một phiên bản đồng hồ thời trang kết hợp với whisky đó là Hublot Big Bang.

  [​IMG]

  Vị trí hiện tại của Johnnie Walker House ở đâu? Hai là ở Trung Quốc nằm ở Thượng Hải và Bắc Kinh, và có một ở Seoul, Hàn Quốc. Tôi cho rằng nó đang trở thành một người yêu rượu whisky Scotch ở châu Á những ngày này. Những nơi có lối sống để tận hưởng tinh thần yêu thích của một người là những điểm đến cao cấp cho những người kinh doanh và những người muốn trở thành “văn hoá” vì những nơi như Johnnie Walker House thậm chí còn có lớp học về cách đánh giá Whisky.

  [​IMG]

  Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO thương hiệu cho biết những người yêu thích thương hiệu Hublot sẽ thấy thú vị rằng con của Jean-Claude Biver thực sự điều hành Hublot China. Loic Biver, một trong những đứa trẻ của ông Biver, đứng đầu sự kiện Bắc Kinh. Đồng hồ ấn bản giới hạn có thể hoặc không thể đi kèm với một chiếc chai cao cấp Johnnie Walker. Trên thực tế, nếu không, tôi nghĩ rằng một số người sẽ cảm thấy buồn. Phiên bản có giới hạn được dựa trên chiếc Big Bang Aero, và có biểu tượng Johnnie Walker trên khuôn mặt, cũng như các họa tiết “John Walker & Sons” hồi tưởng nhớ ở phía sau của chiếc đồng hồ.

  [​IMG]

  Trong gốm đen, chiếc Big Bang Aero Johnnie Walker House có phiên bản Limited Edition có trong hộp rộng 44mm và có bộ khung hình chronograph tự động Hublot HUB4214. Nâu “whiskey” tông màu được kết hợp với màu đen trên pushers, vương miện, quay số, và dĩ nhiên, dây đeo (đó là hươu cao cổ trên một lớp lót cao su). Hublot này. ref. 311.CI.1110.HR.JWB14 sẽ được giới hạn trong phạm vi 25 chiếc và chỉ có sẵn để bán tại Trung Quốc và bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng