Khám phá bài thuốc trị Tiểu đường 100% hữu hiệu

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi anhbvhn, 22/6/18.

 1. anhbvhn

  anhbvhn Thành viên

  Không cứ phải thuốc đắt, thuốc ngoại mới trị bệnh tốt. Có những bài thuốc quý ngay trong vườn nhà mà đôi khi bạn không biết. Khám phá ngay các bài thuốc chữa bệnh tiểu đường vô cùng hữu hiệu.

  Cây chuối hột trị Tiểu đường
  Xưa nay chúng ta chỉ biết cây chuối hột thông qua việc dùng quả của nó Tuy nhiên ít người biết rằng, ngay cả thân nhưng củ chuối hột cũng là vị thuốc quý. Những nhà khoa học đã chứng minh, trong chuối hột có chất khiến ổn định đường huyết. Phương pháp phổ biến nhất để chữa Đái tháo đường bằng cây chuối hột là đào lấy củ chuối, rửa sạch, giã nhưng ép lấy nước cho người mắc bệnh uống.

  [​IMG]

  Nếu không thể đào được củ chuối bạn cũng có điều kiện dùng thân cây chuối hột, khoét ngang một lỗ, để bên dưới một chiếc bát nhỏ để nước từ thân cây tiết ra. Sau đó mang nước này cho người bệnh uống cũng có tác dụng tương đương hoặc chú ý rằng, mùa mưa nước chuối hột loãng hơn nên bạn cần phải uống lượng nước nhiều thêm mùa nắng.

  Vỏ dưa hấu trị Bệnh tiểu đường
  những nhà khoa học đã chứng minh, cứ 100g dưa hấu có 95,5% nước, 1,2% protit, 2,5% gluxit, 0,5% xenluloza, những muối khoáng canxi, photpho, sắt, các vitamin B1, B2, PP, C, caroten… Đặc biệt, dưa hấu còn chứa nhiều axit folic là một trong những yếu tố quan yếu cấp thiết trong quá trình tạo máu, rất tốt cho người Tiểu đường.

  Bên cạnh việc ăn dưa hấu, người Đái tháo đường cũng không nên bỏ vỏ dưa đi bởi chúng có khả năng tạo thành bài thuốc vô cùng hữu hiệu đấy. Người bệnh dùng 30g vỏ dưa hấu, 30 g vỏ bí xanh sắc lấy nước uống ba lần hàng ngày. Làm liên tục trong vòng 1 tháng để cảm nhận hữu hiệu.

  Lá ổi trị Tiểu đường
  3 thứ trên mang rửa sạch rồi cho vào nồi đất nấu với hai lít nước đến khi cô đọng lại còn khoảng 500ml thì chia ra để uống 3 lần trong ngày. Những hợp chất flavonoid có trong lá ổi khiến người mắc bệnh hạ đường huyết nhanh chóng.

  ngoài ra, việc ăn quả ổi hay dùng lá ổi tươi sắc lấy nước uống hằng ngày cũng rất có lợi cho sức khỏe bệnh nhân Bệnh tiểu đường.

  Quả khế chữa Tiểu đường
  Quả khế không chỉ được dùng để nấu canh chua, ăn kèm rau sống,… mà còn có công dụng trị Bệnh tiểu đường hữu hiệu mà không phải ai cũng biết nhé.

  Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình gặp phải căn bệnh này có thể dùng trái khế để điều trị bằng cách sau: lấy quả khế phơi khô trong bóng râm đem thái thành lát mỏng. Mỗi ngày, các bạn lấy khoảng một vốc cho vào nồi rồi đổ nước vào nấu cho tới khi tồn tại 1/2 thì dùng để uống. Nên áp dụng thường xuyên sau 3 tháng sẽ có công dụng làm giảm đi lượng đường huyết trong máu xuống mức ổn định. Sau đó, việc kiêng ăn đồ ngọt cũng không cần quá khắt khe.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng