Khái quát về cước hàng không khi vận chuyển hàng hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phuongtam9x, 30/10/19.

 1. phuongtam9x

  phuongtam9x Thành viên mới

  bây chừ việc xuất nhập khẩu hàng bằng hàng không được nhiều chọn vì giao hàng hóa cực kỳ nhanh chóng và phần nhiều tiện nghi. Việc chuyển chở bằng tuyến đường hàng không giúp khách hàng lặng im tâm rất nhiều trong vấn đề an toàn so với những phương thức khác.

  Khi chuyên chở hàng hóa bằng đường hàng không chúng ta phải trả một khoảng phí tải chậm triển khai chính tiền cước tiền này gọi là cướ vận tải hàng không. thể loại cước này gồm phổ biến loại cước khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những thể loại cước hàng không Hiện nay.

  Cước vận tải hàng không là gì?

  Cước vận chuyển vận quốc tế hàng không được xem là số tiền phải trả khi doanh nghiệp chuyên chở hàng hóa hay dùng những dịch vụ có thúc đẩy đến phương một thể là máy bay. Mức cước hay giá cước là số tiền mà người vận chuyển phải trả

  [​IMG]

  Mức cước đã ghi trong cước hàng hóa và áp dụng vào ngày mà vận đơn có hiệu lực.

  Cơ sở tính cước

  Để tính cước hàng hóa có phổ biến cơ sở để công ty có thể tính cước hàng hóa một cách khác nhau như dự trọng lượng nặng hay nhẹ của hàng hóa, theo thể tích hay dung tích chiếm chỗ trên máy bay đối với hàng hóa nhẹ hay cồng kềnh. Những hàng hóa có giá trị cao sẽ có thể tính theo giá cước theo giá trị của hàng hóa theo. Tuy nhiên cước hàng hóa không được nhỏ hơn cước tối thiểu.

  Cước phí trong vận vận tải hàng hóa sẽ có những quy định nhất để thống nhất cước với cũng như các quy tắc và thể lệ tính cước sao cho hợp lí. Tham khảo tổ chức cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp. Xem ngay

  các chùng loại cước thông dụng trong ngành hàng không

  Cước hàng bách hoá (GCR- general cargo rate)

  Cước hàng bách hóa là một trong những loại cước vận chuyển giữa hai điểm dòng loại cước này. Cước này sẽ giảm ví như hàng hóa tăng lên.

  Cước tối thiểu (M-minimum rate)

  Đây là loại cước rẻ hơn và hãng hàng không xem là không kinh tế đối với vận tải một lô hàng hay thậm chi một kiện hàng rất nhỏ tuổi. Với cước tính này sẽ làm cho một lô hàng thường bằng hoặc lớn hơn một mức cước tối thiểu. Những mức cước tối thiểu này phụ thuộc vào quy định của IATA.

  [​IMG]

  Cước hàng đặc biệt (SCR-specific cargo rate)

  Thường có mức cước tốt hơn cước hàng bách hóa và áp dụng cho những hàng hóa đặc biệt trên các các con phố bay nhất thiết. Mục địch loại cước này để chào cho gửi hàng nhằm tiết kiệm gửi hàng bằng đường hàng không và tiêu dùng tối ưu diện tích khi chuyên chở hàng hóa.

  Ngoài ra trục đường hàng không còn nhiều những thể loại cước khác mà bạn có thể khám phá qua các kênh hay những thông tư từ chính phủ hay những điều luật quốc tế

  trường hợp bạn có cảm khó khăn trong xuất nhập khẩu bạn có thể liên hệ cơ quan Thiên Gia Phúc để tư vấn. cơ quan Thiên Gia Phúc là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ hải quan tại hcm

  Nguồn: inhopbanhkem.com/cac-loai-cuoc-hang-khong-khi-van-chuyen-hang-hoa-xuat-nhap-khau.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng