Khái niệm Cydia Impactor là gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dungdung0000, 14/12/17.

 1. dungdung0000

  dungdung0000 Thành viên mới

  Với những người am hiểu về công nghệ thì khái niệm Cydia Impactor không còn lạ lẫm. Nhưng với những người mới tìm hiểu thì chắc chắn còn chưa nắm rõ. Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được khái niệm Cydia Impactor là gì? Chức năng chính và cách cài đặt cụ thể phần mềm này.
  [​IMG]
  Cydia Impactor là gì? Cydia Impactor là phần mềm giúp bạn cài các File ứng dụng, Game lên các thiết bị chạy iOS cực kỳ đơn giản mà không cần Jailbreak máy.
  Chức năng chính của Cydia Impactor:
  • Cydia Impactor là công cụ xóa dữ liệu và khôi phục điện thoại về Firmware gốc cho máy chạy IOS 8.3 và IOS 8.4. Điều này nghĩa là nó sẽ xóa và khôi phục lại tất cả những thay đổi mà bạn đã từng làm đối với Device của bạn mà không phải Update lên Firmware mới nhất.
  • Cydia Impactor có vẻ là giống Llex rat (tương thích từ IOS 4 đến IOS 6), hay Semi Restore. Tuy nhiên điểm khác biệt của Cydia Impactor là sau khi chạy xong, những File hỏng hay đã bị xóa sẽ được sửa chữa và phục hồi về bản gốc.
  Các lý do bạn nên dùng Cydia Impactor:
  • Nếu bạn muốn bán thiết bị của mình cho người khác, nhưng bạn vừa muốn xóa hết dữ liệu trên đó, đồng thời bạn không muốn đưa lên Version cao nhất để máy có thể tiếp tục Jailbreak lại.
  • Bạn lỡ tay xóa hay sửa System File nào đó gây ra lỗi cho máy, bạn có thể dùng Cydia Impactor để khôi phục lại mọi thứ.  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng Cydia Impactor:
  Bạn cài đặt Cydia Impactor bản 0.9.16 trên Source của Saurik. Sau khi cài đặt xong, Cydia Impactor yêu cầu: – Backup lại máy trước khi bắt đầu làm. – Thiết bị của bạn phải được kết nối Internet. – Thiết bị đã được sạc pin trên 50%. – Tránh không được làm gì khác khi Impactor đang chạy. – Bình thường quá trình của Cydia Impactor sẽ làm thiết bị xuất hiện nhiều dòng lệnh trong khoảng vài phút và sau đó thiết bị sẽ tự khởi động lại. – iOS sẽ yêu cầu bạn Active lại thiết bị sau khi khởi động, tức là sẽ yêu cầu Sim hoặc iCloud password. – Sau khi chạy Impactor bạn có thể Jailbreak lại thiết bị
  Nguyên lý hoạt động của Cydia Impactor:


  Cách hoạt động của Cydia Impactor là sử dụng Firmware lưu trữ của Apple thông qua chức năng Update OTA. Bình thường mỗi bản Firmware nặng gần 2Gb, nhưng Cydia Impactor hoạt động nhanh là vì nó chỉ cần 1 số lượng Data nhất định để chạy, vì Impactor thực ra chỉ tạo một cái “Bill of materials” nghĩa là tạo 1 danh sách Files để so sánh với những Files có trên máy xem những Files nào đã được sửa hay thiếu, từ đó mà vá lại. Nếu Impactor thất bại thì máy vẫn có thể Reboot lại được, vì những File mới được Download về nằm trong phân vùng User, còn System file vẫn được chuyển lại về phân vùng System, nên nếu nó có Fail thì máy dù có thay đổi vẫn an toàn, khi Reboot xong sẽ vẫn còn JB. Đó là với trường hợp thất bại, còn thành công thì sau khi Reboot máy vẫn sẽ được Revert về fw gốc.


  Với những thông tin trên mong rằng những bạn nào chưa nắm rõ về Cydia Impactor có thể nắm được phần nào và hiểu rõ hơn về nguyên lý, cách cài đặt đúng cũng như về khái niệm Cydia Impartor là gì.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. 12avhz210123

  12avhz210123 Thành viên

  Truyền hình An Viên - MobiTV HCM  Gói A truyền hình an viên HCM gồm 66-68 kênh Gói cước A đáp ứng nhu cầu cờ bản của khách hàng, trong đó có các kênh tin tức, âm nhạc, giải trí, thiếu nhi, thể thao… yếu. Khi lắp đặt mới có sẵn 600.000đ trong tài khoản (tương đương miễn phí với 20 tháng thuê bao)

  Phí lắp đặt: 1.650.000đ/đầu thu/TV (gồm đầu thu HD, ăng ten, điều khiển từ xa, dây cáp HDMI hoặc AV)

  Gói cước A đáp ứng nhu cầu cờ bản của khách hàng, trong đó có các kênh tin tức, âm nhạc, giải trí, thiếu nhi, thể thao….Liên hệ lắp đặt 0902485444  Gói B truyền hình an viên hcm. Giá thuê bao chỉ 60.000/tháng – miễn phí 10 tháng thuê bao khi lắp đặt mới.

  Phí lắp đặt: 1.650.000đ/đầu thu/TV (gồm đầu thu HD, ăng ten, điều khiển từ xa, dây cáp HDMI hoặc AV)

  Khi lắp đặt mới, mỗi đầu thu có 600.000đ trong tài khoản tương đương với miễn phí 10 tháng thuê bao

  Khi đăng ký gói B của Truyền hình An Viên, khách hàng xem được rất nhiều kênh hay, đặc sắc, phong phú về thể loại với hơn 30 kênh HD như: Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, An Viên HD, AXN HD, Fox Sports HD, HBO HD, StarMovies HD, Star World HD, NGC HD, Fashiontv HD, Discovery HD, MOV HD, VTV1 HD, VTV3 HD, VTC3 HD, NHK HD…

  Đặc biệt, truyền hình an viên hcm cũng xem được các kênh SCTV trên đầu thu An Viên

  Thông tin thêm về Truyền hình An Viên HCM
  • Thiết bị nhỏ gọn, có thể dùng ăng ten trong nhà mà không phải khoan tường nối dây cáp
  • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
  • Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
  • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.
  • Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 10 kênh riêng, bao gồm 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có.
  • Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, với chi phí hợp lý nhất.
  • Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
  • Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.
  • Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy.
  Để lắp đặt Truyền hình An Viên HCM quý khách vui lòng gọi tới số: 0902485444 (Bộ phẩn tư vấn & hỗ trợ lắp đặt)