Khai mạc Hội nghị lần thứ 18 của Tiểu ban Văn hóa thuộc Ủy ban Văn hóa Thông tin ASEAN

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 17/1/18.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Thành viên

  tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trang, tổ chức hội thảo tại hà nội, tổ chức hội thảo tại hồ chí minh, tổ chức hội thảo tại cần thơ, tổ chức hội thảo tại đà lạt, tổ chức hội thảo tại hải phòng, tổ chức hội thảo tại hạ long, tổ chức tiệc trung thu, tổ chức hội thảo tại đà nẵng,
  Khai mạc Hội nghị lần thứ 18 của Tiểu ban Văn hóa thuộc Ủy ban Văn hóa Thông tin ASEAN

  (THT)Sáng 17/5, tại Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc Hội nghị lần thứ 18 của Tiểu ban Văn hóa (SCC 18) thuộc Ủy ban Văn hóa Thông tin ASEAN (ASEAN-COCI) và Cuộc họp lần thứ 6 của Mạng lưới hợp tác Văn hóa ASEAN+3 (APTCCN 6). Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức.

  Hội nghị do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Tham dự hội nghị có khoảng 40 đại biểu đến từ các quốc gia thành viên ASEAN, Ban Thư ký ASEAN và các nước đối thoại gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.
  Hội nghị SCC 18 diễn ra nhằm rà soát, đánh giá các dự án về văn hóa đã và đang triển khai cũng như xem xét và thông qua đề xuất các dự án mới để trình lên Ủy ban Văn hóa – Thông tin ASEAN (ASEAN-COCI) phê duyệt cấp kinh phí thực hiện.
  [​IMG]

  Hội nghị cũng đề cập, trao đổi một số hoạt động văn hóa trong năm 2017 kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN tại các quốc gia thành viên.
  Cuộc họp Mạng lưới hợp tác Văn hóa ASEAN+3 (APTCCN 6) được tổ chức với sự tham dự của đại diện các quốc gia thành viên ASEAN và 3 nước đối thoại (Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc), nhằm rà soát quan hệ hợp tác văn hóa ASEAN+3, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hợp tác trong thời gian tới.
  Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái cho biết ASEAN là một khu vực có nền văn hóa đa dạng và phong phú, với nhiều mối liên hệ trong lịch sử.
  Tiểu ban Văn hóa thuộc Ủy ban Văn hóa Thông tin ASEAN luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác văn hóa nhằm góp phần xây dựng bản sắc ASEAN, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng về ASEAN, bảo vệ và quảng bá di sản văn hóa ASEAN, nền công nghiệp sáng tạo văn hóa và gắn kết cộng đồng.
  [​IMG]
  Các đại biểu dự lễ khai mạc Hội nghị lần thứ 18 của Tiểu ban Văn hóa thuộc Ủy ban Văn hóa Thông tin ASEAN và Cuộc họp lần thứ 6 của Mạng lưới hợp tác Văn hóa ASEAN+3. Ảnh: Đức Hoàng
  Các hội nghị thường niên của Tiểu ban Văn hóa đã góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác và chia sẻ kiến thức giữa các quốc gia thành viên ASEAN và giữa ASEAN với các nước đối thoại, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc thông qua các dự án, chương trình thực hiện.
  “Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam luôn đánh giá cao các hoạt động hợp tác văn hóa trong khuôn khổ Tiểu ban Văn hóa thuộc Ủy ban Văn hóa Thông tin ASEAN. Tôi tin rằng các quốc gia thành viên ASEAN cùng các nước đối ngoại sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực để xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác văn hóa tốt đẹp vì một cộng đồng ASEAN bền vững và phát triển trong khu vực”, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nhấn mạnh.
  Một số hình ảnh Hội nghị lần thứ 18 của Tiểu ban Văn hóa thuộc Ủy ban Văn hóa Thông tin ASEAN và Cuộc họp lần thứ 6 của Mạng lưới hợp tác Văn hóa ASEAN+3. Một số hình ảnh của hội thảo:
  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880
  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng