Khai giảng Chương trình Đại học Troy tại Đại học Duy Tân

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi heovuive, 23/8/17.

 1. heovuive

  heovuive Thành viên

  Sáng ngày 19/8/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Đại học Troy tại Hội trường 613, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Lễ Khai giảng có sự tham gia của TS. Jack Hawkins, Jr. - Chủ tịch Đại học Troy; TS. Earl Ingrame - Phó Chủ tịch Đại học Troy; ông Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng; Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo sinh viên theo học chương trình Du học Tại chỗ, đặc biệt là sinh viên theo học Chương trình Đại học Troy tại Đại học Duy Tân.

  [​IMG]
  Lễ Cắt băng khai giảng Chương trình Đại học Troy tại Đại học Duy Tân

  Phát biểu tại buổi lễ, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ cho biết: “Sau rất nhiều nỗ lực hợp tác quốc tế để đưa các chương trình chất lượng về cho sinh viên Duy Tân, hôm nay, trường tiếp tục chào đón một đại học danh tiếng của Mỹ đến Đại học Duy Tân cùng hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo. Duy Tân là trường đại học thứ 3 ký kết hợp tác đào tạo Du học Tại chỗ với Đại học Troy sau khi Đại học Troy đến Việt Nam và triển khai đào tạo với 2 trường đại học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đại học Duy Tân sẽ hợp tác với Đại học Troy triển khai đào tạo 2 ngành là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Công nghệ Thông tin. Hiện tại, Đại học Duy Tân đào tạo ngành Du lịch rất hiệu quả. Khi sinh viên tốt nghiệp, Đại học Duy Tân muốn giữ lại trường nhưng còn gặp khó khăn bởi sự ‘săn đón’ của các doanh nghiệp với những vị trị làm việc rất tốt. Hợp tác với Đại học Troy, chắc chắn sẽ tạo nên sức hút lớn hơn khi chất lượng đào tạo được nâng lên một tầm mới.”

  Tâm huyết với việc triển khai chương trình này tại Đại học Duy Tân, TS. Jack Hawkins, Jr. - Chủ tịch Đại học Troy đã chia sẻ tại Lễ Khai giảng: “Thế giới đang thay đổi hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử đã khiến chúng ta phải thay đổi để sống trong môi trường toàn cầu hóa. Đó là lý do chúng tôi mang sinh viên khắp thế giới đến Đại học Troy. Hiện tại, chúng tôi tuyển sinh sinh viên từ 76 quốc gia trên thế giới trong đó có hơn 100 sinh viên Việt Nam. Hợp tác với Đại học Duy Tân, chúng tôi tập trung vào chất lượng đào tạo đồng thời tạo cho sinh viên cơ hội được hòa nhập quốc tế. Chúng tôi đã có một thời gian dài làm việc tại Việt Nam, do đó chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong đào tạo. Bởi vậy, các bạn theo học Chương trình Đại học Troy sẽ được trải nghiệm và tích lũy kiến thức một cách hiệu quả nhất để vững tin lập nghiệp trong tương lai.”

  [​IMG]
  Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ trao Học bổng Toàn phần cho sinh viên
  Lê Thị Thu Ngân đạt 28,5/30 điểm là Thủ khoa chương trình Du học Tại chỗ tại
  Đại học Duy Tân


  Theo biên bản ký kết hợp tác đào giữa 2 trường, sinh viên sẽ học tại Đại học Duy Tân và sẽ được Đại học Troy cấp bằng. Theo đó, trong chương trình đào tạo năm 1 và năm 2, sinh viên sẽ được trang bị Tiếng Anh, học các môn Đại cương và một số môn cơ sở ngành do giảng viên nước ngoài và giảng viên tại Đại học Duy Tân giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sang năm 3 và năm 4, sinh viên sẽ hoàn tất các môn chuyên ngành do các giáo sư đến từ Đại học Troy giảng dạy và được nhận bằng chính quy của Đại học Troy. Sinh viên theo học chương trình này sẽ có cơ hội nhận 1 trong 3 suất học bổng miễn phí học phí tại Đại học Troy ở Mỹ trong khoảng 3 năm sau năm thứ nhất.

  Tại Lễ Khai giảng, Đại học Duy Tân đã trao Học bổng Toàn phần cho sinh viên Lê Thị Thu Ngân đạt 28,5/30 điểm trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đăng ký học ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại trường. Sinh viên Lê Thị Thu Ngân đã trở thành Thủ khoa của Chương trình Đại học Troy trong năm 2017 nhận Học bổng trị giá 454 triệu đồng.

  Đạt điểm cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sinh viên Đoàn Thúy Linh - theo học ngành Công nghệ Thông tin Chương trình Đại học Troy đã phát biểu chia sẻ niềm vui tại buổi lễ: “Mùa tuyển sinh năm nay, chúng em vô cùng tự hào khi được học Chương trình Đại học Troy với mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp đến từ Mỹ. Nhờ vào sự hợp tác giữa Đại học Troy và Đại học Duy Tân, những sinh viên Việt Nam, như em, cũng như những sinh viên quốc tế, có thể tham gia học tập một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Chúng em cũng rất vinh dự khi được trở thành sinh viên của Đại học Duy Tân và từ ngôi trường này chúng em mong muốn được trải nghiệm, được học tập để tích lũy thật nhiều kiến thức. Đây là cơ hội em thực sự trân trọng để khởi đầu một hành trình học tập rất quan trọng của cuộc đời.”

  Đại học Troy là trường đại học công lập được thành lập ở Thị trấn Troy, bang Alabama, Mỹ từ năm 1887. Trường luôn được xem là 1 trong 5 trường đại học công lập hàng đầu của bang Alabama, và được Princeton Review trong nhiều năm liền xếp hạng là một trong “Những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Hoa Kỳ”. Trường rất nổi tiếng về đào tạo các ngành nghề Du lịch, Quản trị, Nghệ thuật… Với bề dày 130 năm phát triển, Đại học Troy có đến 100.000 cựu sinh viên từng tốt nghiệp từ trường. Ngoài 4 cơ sở lớn ở bang Alabama, Đại học Troy còn có 60 cơ sở khác ở 17 bang ở Mỹ và ở 11 quốc gia trên toàn thế giới, mà điển hình là ở Việt Nam và Malaysia.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ChiangMai

  ChiangMai Thành viên mới

  Diễn đàn chất lượng như này mà bây h mình mới biêt
   
 3. ChiangMai

  ChiangMai Thành viên mới

  Diễn đàn hay như này cơ mà bây h mình mới biêt