Khách hàng đánh giá thế nào về sàn gỗ Janmi Malaysia

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 22/12/17.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  Sàn gỗ hiện nay là vật liệu lát sàn được cả những khách hàng khó tính nhất lựa chọn. Một trong những loại sàn gỗ được đánh giá cao đó chính là sàn gỗ Janmi – một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu của Malaysia. Hãy cùng xem Khách hàng đánh giá thế nào về sàn gỗ Janmi? Qua bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Là sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu cao cấp
  Là thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu tại Malaysia, khi được nhập khẩu vào Việt Nam, thương hiệu sàn gỗ Janmi đã từng bước khẳng định được vị thế của mình bằng những tính năng vô cùng vượt trội; phù hợp với khi hậu nhiệt đới ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam nên sản phẩm sàn gỗ này được các chuyên gia đánh giá rất cao. Được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi là sản phẩm ngoại nhập, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại.
  >> Tham khảo thêm: sàn gỗ Malaysia giá bao nhiêu
  Là sản phẩm sàn gỗ có tính chịu lực cao
  Đây là sản phẩm sàn gỗ được đánh giá rất cao về độ bền cũng như khả năng chịu lực lớn. Những ván sàn gỗ được ép chặt, theo quy trình hiện đại nhất chính là yếu tố tích cực tạo nên khả năng chịu lực lớn của sản phẩm sàn gỗ này. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng như thi công sàn gỗ janmi.
  [​IMG]
  Khả năng chịu nước và chịu ẩm rất tốt
  Sàn gỗ Janmi cũng được đánh giá cao về khả năng chịu nước và chịu ẩm, nhiều chuyên gia khảo sát, sàn gỗ Janmi ngâm trong nước nhiều giờ vẫn không bị phồng rộp và không bị hỏng kết cấu. Chính nhờ tính năng này mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở những nơi có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước.
  Sử dụng được ở nhất nhiều công trình khác nhau.
  Đây cũng là một trong những ưu điểm khác của sản phẩm sàn gỗ Janmi, những ưu điểm vượt trội cũng như khả năng chịu được những tác động ngoại cảnh khiến sản phẩm sàn gỗ này nổi bật ở nhiều không gian khác nhau, nó có thể hợp với thiết kế nội thất và cũng có thể hoàn hảo trong những công trình ngoại thất.
  Nhờ những yếu tố trên mà sản phẩm sàn gỗ Janmi luôn được phía khách hàng đánh giá rất cao về sự tiện dụng, độ bền và cả tính thẩm mỹ.
  Qua bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm sàn gỗ Janmi để bạn có thể giải đáp thắc mắc: Khách hàng đánh giá thế nào về sàn gỗ Janmi?. Hi vọng bài viết trên thiết thực với bạn.
  Nguồn: sàn gỗ đức
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. khevangxanh

  khevangxanh Thành viên

  mình cũng thích sàn gỗ, đi rất mát chân mà cảm giác sạch sẽ nữa