Khắc phục lỗi máy nước nóng quá nóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 30/10/19.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Máy nước nóng là thiết bị thông dụng trong gia đình nhưng khi có vấn đề bất thường phát sinh không phải ai cũng biết nguyên nhân, đặc biệt là cách sửa máy nước nóng trực tiếp. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây của thợ sửa máy nước nóng tại Đà Nẵng để khắc phục tình trạng này nhé!
  Khắc phục lỗi máy nước nóng quá nóng
  Cách sửa máy nước nóng trực tiếp mà ai cũng cần tìm hiểu đó chính là máy quá nóng. Đây là sự cố nguy hiểm, liên quan mức an toàn khi dùng ở mọi lứa tuổi. Nếu như máy nước nóng không nóng thì có thể sẽ chưa gây nguy hiểm nghiêm trọng thế nhưng khi máy nước nóng trực tiếp quá nóng mà ta vô tình không để ý có thể gây bỏng, thương tích nặng. Nguyên nhân của sự cố này là do áp lực nước quá yếu, thanh trở nhiệt bị đốt nóng quá mức. Lúc này bạn cần tắt máy sau đó điều chỉnh lại hai nút bơm và lượng nước ở mức thích hợp thì máy sẽ trở lại hoạt động bình thường. Nếu nguồn nước nhà bạn quá yếu, hãy thay đổi vị trí lắp đặt máy nước nóng để đảm bảo áp lực nước luôn ổn định hoặc sử dụng bơm tăng áp cho máy không có bơm tăng áp.

  Khi không có nhu cầu sử dụng bạn nên ngắt hẳn nguồn điện kết nối với máy nước nóng để tránh tình trạng các rơ le điều chỉnh nhiệt độ phải hoạt động 24/24 nên nhanh chóng hư hỏng dẫn đến bộ cảm biến nhiệt độ mất tác dụng, rơ le nhiệt mất khả năng điều chỉnh nhiệt độ. Chính vì vậy khi mua nên chọn những thương hiệu hàng đầu như máy nước nóng trực tiếp chính hãng thương hiệu Ferroli để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
  Hy vọng bài viết thợ sua may nuoc nong tai Da Nang đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các nguyên nhân và cách sửa chữa.. Hoặc nếu thiết bị quá cũ và muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo các dòng máy nước nóng chất lượng nhất thị trường để thay thế cho thiết bị hiện tại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng