Khắc phục lỗi in decal giấy in mã vạch bị đen

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi giayinmavach, 11/7/17.

 1. giayinmavach

  giayinmavach Thành viên mới

  Khắc phục lỗi in decal giấy in mã vạch bị đen lỗi phổ biến nhất của máy in mã vạch . Khi được lệnh in, máy in sẽ dùng một lượng nhiệt lớn hơn nhiều hơn để đảm bảo cho chất lượng bản in. Khi đầu in cho nhiệt lượng cao, mực in nóng chảy rất dễ bám cặn ở đầu in. Sau một thời gian có thể sẽ bị dính lên giấy khi in. Để khắc phục, bạn chỉ cần tháo cuộn mực ra. Cách thức tháo gỡ được hướng dẫn chi tiết trong tài liệu đi kèm hay in ngay trên thân máy. Bạn hãy chịu khó quan sát xung quanh trước khi tiến hành. Sau đó dùng đồ thổi bụi hay cọ mềm để quét sạch, có thể dùng một mảnh khăn giấy nhỏ thấm nước để lau lại cho sạch. Chú ý làm vệ sinh thật kĩ những nơi khuất. Việc này bạn nên tiến hành định kì khoảng một tháng một lần nếu dùng máy in nhiều, ba tháng một lần nếu dùng với tần suất thấp hơn.


  [​IMG]


  Giấy decal mã vạch của bạn bị lỗi

  Bên cạnh những nguyên nhân do máy in gây ra, giấy cũng là một yếu tố quan trọng. Giấy bị gấp khi cuốn vào máy sẽ làm mực in không đều, lem ra rất nhiều, để lại nhiều dải lớn. Ngoài ra, giấy quá mỏng cũng là nguyên nhân. Thường chúng ta in văn bản hai mặt, với các máy in thông thường, ta phải trở mặt giấy. Tuy nhiên, giấy vừa in xong sẽ còn nóng, đưa trở vào lại máy in để in có thể làm giấy bị gấp hoặc chảy những vết mực nhỏ của trang vừa rồi. Nếu giấy quá mỏng bạn phải chờ cho giấy nguội lại rồi mới cho trở lại vào máy.


  Xem các loại giấy decal in mã vạch https://barcodevn.vn/giay-in-ma-vach/


  Kiểm tra mực in

  Nguyên nhân có thể đến từ cuộn mực của bạn kém chất lượng. Có thể dẫn đến tình trạng mực in lỗi, mực in bị lem, gây bẩn giấy. Khi mua mực, bạn nên chịu khó mua mực chính hãng để có được hỗ trợ tốt nhất từ kĩ thuật viên của hãng cung cấp loại máy in đang dùng. Chỉ vì tiết kiệm một ít tiền mà làm hỏng bản in, mất thời gian in đi in lại thì quả thật không đáng!số trên giấy decal có thể do khách hàng tự chọn và hiệp với tại quy định của luật pháp.


  Các ban có thể tham khảo các loại giấy decal mã vạch tốt nhất của chúng tôi. Với giá thành rẻ nhất. Chất lượng luôn cao nhất. https://goo.gl/qM59Wa
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng