Kết nối - Học hỏi và Chia sẻ

Thảo luận trong 'Quản trị và Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Lê Thanh, 17/4/17.

 1. Lê Thanh

  Lê Thanh Thành viên

  Đã gần một tháng kể từ ngày may mắn được tham gia Group Quản trị & khởi nghiệp từ hướng dẫn, hỗ trợ của em Đinh Tuấn Ân và Chị Hoài Ngọc, hôm nay, em xin phép được chia sẻ một số cảm nhận đầu tiên về những giá trị mà Group đã giúp em phát triển bản thân mình:

  Đang dò dẫm tìm đường (với những lo lắng, sợ hãi như bao người mới bắt đầu khác) để giúp mình khám phá hết tiềm năng của mình, sống cuộc đời theo cách mình muốn thì em đã may mắn được tham gia Group này và những điều tuyệt vời bắt đầu xuất hiện đã giúp em ngày càng tự tin hơn về sự lựa chọn của mình.

  Em đã làm điều đó như thế nào?

  1. Hàng ngày, em dành thời gian để vào Group đọc và suy ngẫm về những trải nghiệm, những câu chuyện của những Anh/Chị đã từng bắt đầu như em. Cứ như thế, càng đọc, càng suy ngẫm, em dần nhận ra: hóa ra, các Anh/Chị ấy cũng đã từng như mình, cũng có những lo lắng, sợ hãi lúc khởi đầu nhưng rồi qua thời gian, các anh, chị ấy đã phát triển bản thân mình trong suốt hành trình đầy thử thách đó, để trở thành người như cách mình muốn.

  2. Em tích cực "kết bạn", tương tác với các Anh/Chị trong Group để học hỏi từ họ nhiều hơn, để nghe họ chia sẻ về những câu chuyện, trải nghiệm, những thói quen của mình để rồi sau đó em sẽ tìm cách áp dụng những bài học của họ trong cuộc sống của mình từng chút, từng chút một.

  ... và em tin, mình đã và sẽ không ngừng lớn lên bằng cách học như thế

  3. Em tìm cách chia sẻ những gì mình biết về Group cho những ai mà em nghĩ là họ cần để họ có được cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời giống em, chẳng hạn trong 1 khóa huấn luyện gần đây, em đã tìm cách chia sẻ, giới thiệu về Group đến nhiều bạn cùng học, bởi một điều hết sức đơn giản: Em tin rằng cách tốt nhất để xua tan bóng đêm là mang ánh sáng đến nhiều hơn, vậy nên, em tích cực chia sẻ để lan truyền những điều tốt đẹp đến người khác

  Như vậy, có thể nói không quá lời rằng: việc tham gia Group đã tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời của em, mà nhờ đó em thấy mình cần phải nỗ lực rèn luyện, phát triển bản thân mình nhiều hơn nữa, để cảm thấy mình lớn hơn qua mỗi ngày.

  XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN với tất cả sự trân trọng dành cho những người tử tế đã sáng lập, duy trì, phát triển Group để em được tự hào mình là thành viên nhỏ bé trong đó.
  (Bài viết đầu tiên của em trong Group, do đó, sẽ có rất nhiều thiếu sót, anh chị có thể hướng dẫn thêm để em hoàn thiện trong thời gian sắp tới được không ạ? Cám ơn sự hỗ trợ của anh, chị rất nhiều)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng