Kết hợp máy giặt và viên aspirin sẽ có hiệu quả bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duanhanel, 23/3/18.

 1. duanhanel

  duanhanel Thành viên

  Cho vài viên aspirin vào máy giặt sẽ để lại kết quả bất ngờ cho nhiều chị em phụ nữ. Việc quần áo bị dính bẩn và không giặt được khiến cho những bà nội trợ cảm thấy khó khăn và tồi tệ. Để tẩy được những vết bẩn này thì cần mua lọ thuốc tẩy rửa ngoài tiệm.
  Nhưng chắc hẳn ai cũng biết rằng loại thuốc tẩy sẽ gây ảnh hưởng đến người sử dụng, đặc biệt đối với những người có da nhạy cảm.Bạn sẽ thấy ngạc nhiên cho viên aspirin vào máy giặt. Bạn đã nghe đến phương pháp này hay chưa, nó có hiệu hay không, thực hiện như thế nào, có gây hại cho quần áo hay không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi này giúp bạn.
  [​IMG]
  Thuốc aspirin dễ dàng tìm thấy ở tất cả các hiệu thuốc. Bạn chỉ cần đến 325mg viên aspirin hòa tan vào 4-5 lít nước nóng. Nước càng nóng càng tốt, vì nó sẽ nhanh chóng hòa tan được các viên thuốc. Hoặc bạn cũng có thể bẻ nát các viên thuốc ra để nó nhanh bị hòa tan hơn.

  Chuẩn bị
  + 325 mg viên thuốc aspirin.
  + 4 lít nước nóng.

  Cách thực hiện
  Ngâm quần áo qua đêm vào dung dịch nước này để chất tẩy ngấm sâu vào lớp vải. Hôm sau lấy quần áo ra và cho vào máy giặt để giặt bình thường, bạn vẫn có thể cho thêm 4-5 viên aspirin vào máy giặt để quay cùng với quần áo. Phương pháp tẩy trắng quần áo này hoàn toàn an toàn, không hại sợi vải mà vẫn sạch bong được các vết ố, bẩn bám trên quần áo. Aspirin sẽ giúp tẩy sạch các vết bẩn mà bột giặt bình thường không thể giặt sạch, bạn sẽ thấy quần áo của mình trở nên trắng sáng như mới.
  [​IMG]
  Bạn muốn loại bỏ vết máu dính trên quần áo thì cần hòa tan vài viên aspirin vào nước lạnh trước khi ngâm tiếp trong 2 giờ. Lưu ý không nên dùng nước nóng để ngâm quần áo khi muốn loại bỏ vết máu. Bởi nước nóng và máu gặp nhau làm cho máu đóng cục và khó tẩy hơn rất nhiều.

  Những viên thuốc aspirin chứa thành phần axit yếu vừa có tác dụng tẩy trắng vừa không làm hư hại gì đến quần áo. Bạn còn phải sử dụng đến những chất tẩy rửa độc hại trên thị trường nữa.

  Nếu trên tủ thuốc nhà bạn còn những viên aspirin quá hạn thì hãy áp dụng phương pháp tẩy trắng quần áo này. Nếu gia đình bạn không có aspirn hoặc hết rồi thì có thể dùng đến bakinh soda (hòa tan 200g baking soda với 4 lit nước) hoặc giấm.
  https://dientudienlanhhanel.com/giat-quan-ao-bang-may-giat-nuoc-nong-loi-hay-hai/
  https://dientudienlanhhanel.com/xu-ly-tu-lanh-khong-chay/
  http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-ba-dinh/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nouve88

  nouve88 Thành viên

  bài viết chia sẽ khá hữu ích và dễ dàng áp dụng vào CS.
   
 3. motogo

  motogo Thành viên mới

  bài viết có ích
   
 4. duanhanel

  duanhanel Thành viên

  Cám ơn bạn nhiều lắm, mình sẽ chia sẻ thêm nhiều mẹo vặt trong cuộc sống để chị em có thể áp dụng nhiều.
   
 5. duanhanel

  duanhanel Thành viên

  Cám ơn bạn nhiều lắm, mình sẽ chia sẻ thêm nhiều mẹo vặt trong cuộc sống để chị em có thể áp dụng nhiều.