Kệ sắt sản phẩm tiện ích mà bạn nên sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoangcam, 6/6/18.

 1. hoangcam

  hoangcam Thành viên

  Kệ để hàng là lưu trữ vô cùng quen thuộc, chúng có mặt trong mọi không gian sống của chúng ta. Từ nhà ở đến văn phòng, cửa hàng hay những kho hàng; kệ sắt đa năng đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  Khoa học kỹ thuật phát triển mang tới những cải tiến đáng nói cho trải nghiệm của người dùng. Với kệ để hàng đa năng của Ngọc Tín, các sản phẩm này đã được tối giản trong mẫu mã để trở nên linh hoạt hơn trong khi sử dụng. Cấu tạo của kệ chỉ gồm các bộ phận chính như mặt kệ, chân trụ, thanh ngang, thanh beam, các ốc vít bu lông liên kết. Chính vì vậy, sẽ hoàn toàn không khó khăn lúc người dùng với nhu cầu mở lắp hoặc di dời kệ.

  [​IMG]

  Đặc biệt, các chân trụ là cây sắt v lỗ hay omega cho phép người dùng tùy chỉnh khoảng cách giữa những mặt mâm cho thích hợp với kích tấc hàng hóa đặt trên đó.

  Bề mặt kệ sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp 2 lớp, giúp kệ để hàng có khả năng chống lại các tác nhân hóa chất, thời tiết để có thể bền vững mãi theo thời gian. Có thể nói, cho đến nay thì mẫu kệ để hàng đa năng này được xem là sản phẩm sở hữu tuổi thọ lâu nhất 15 năm.

  Ưu điểm của kệ đựng hàng đa năng ko chỉ nằm ở chất lượng, tính năng sử dụng mà ngay cả trong thiết kế, mẫu kệ này cũng vô cùng bắt mặt. Bề mặt nhẵn mịn, màu sắc đa dạng làm cho kệ nhanh chóng được người mua yêu thích. Nếu so sánh với những sản phẩm giá kệ gỗ hay kệ sắt hàn xì khác thì rõ ràng kệ sắt đa năng mang nhiều lợi thế hơn.

  Do đó, không có gì quá ngạc nhiên khi trong không thiếu những sản phẩm giá kệ thì kệ để hàng đa năng giá rẻ lại được sử dụng nhiều hơn hết.


  KỆ SẮT NGỌC TÍN
  HOTLINE: 0987.370.966
  Văn phòng TP HCM: 23 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM.
  Chi nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Website: kedehangngoctin.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng