Kế hoạch quảng cáo phần mềm email marketing

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranthinguyen93, 1/10/19.

 1. tranthinguyen93

  tranthinguyen93 Thành viên mới

  Phần mềm email marekting đã thức tỉnh vào tôi ngày hôm qua rằng Mùa hè đang đến gần. Điều đó có nghĩa là đối với nhiều doanh nghiệp, đã đến lúc đẩy mạnh hoạt động tiếp thị của họ. Nếu bạn không tiếp cận các chiến dịch tiếp thị email mùa hè của mình với một lịch trình. Thì mùa hè này có thể vượt qua bạn với doanh số giảm. Lịch trình cho phép bạn xem xét các ngày lễ.

  Tiếp thị qua email mùa hè
  Khi lên kế hoạch quảng cáo phần mềm email marketing của bạn vào cuối tháng 6, tháng 7 và tháng 8 và tháng 9, bạn sẽ muốn xem xét các hoạt động và sự kiện mùa hè này.

  Ngày lễ & sự kiện. Kết thúc buổi học - Hầu hết các trường học đều diễn ra vào khoảng tuần đầu tiên . Vì vậy hãy ghi nhớ các chủ đề như ngày đầu tiên của mùa hè và lễ tốt nghiệp.

  Ngày của Cha - Thường được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu.

  Thứ tư của tháng 7 - Đối với các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Fourth là một ngày lễ lớn và bạn có thể dễ dàng xây dựng một chương trình khuyến mãi xung quanh.

  Sự kiện mùa hè mỗi người
  Hoạt động mùa hè. Kỳ nghỉ hè - Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn cung cấp một cái gì đó để giúp khách du lịch? Hầu hết mọi người nghỉ hè vào mùa hè trong khi những đứa trẻ nghỉ học hoặc họ có những ngày nghỉ. Vì vậy hãy lên kế hoạch khuyến mãi xung quanh hoạt động này sớm.

  Bơi lội - Nằm phơi nắng, bơi lội và đi biển hoặc hồ bơi là một hoạt động mùa hè yêu thích. Bạn có thể buộc nó vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?

  Những người đứng đằng sau các trang web nổi tiếng uber The Knob, The Nest và The Bump. Số lượng đám cưới cao nhất xảy ra vào tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám. Làm thế nào bạn có thể tiếp thị cho ngành công nghiệp cưới?

  Lập kế hoạch cho mùa tiếp theo.
  Back to School: Khoảng cuối tháng 7, bạn sẽ muốn nhắm mục tiêu bất kỳ doanh số bán hàng trở lại trường nào cho độc giả của bạn. Hãy nhớ rằng nhiều trường bắt đầu trở lại vào tháng 8, vì vậy hãy bắt đầu chủ đề này sớm.

  Mùa thu: Chuẩn bị cho mùa thu là một chủ đề mùa hè tốt để bắt đầu vào khoảng giữa tháng 8.

  Những ngày cuối cùng của mùa hè: Làm thế nào những người đăng ký của bạn có thể kết thúc mùa giải? Nếu bạn điều hành một blog làm vườn và bán các sản phẩm làm vườn . Độc giả nên làm gì cho khu vườn của họ vào tháng 8 để chuẩn bị cho tháng 9?

  Đây là một ví dụ gần đây về một công ty di chuyển cung cấp các ưu đãi đặc biệt để tận dụng các dịch vụ của họ trong những tháng mùa hè. Tận dụng phần mềm gửi email marketing,

  Chương trình khuyến mãi mùa hè của công ty
  Khuyến mãi cụ thể theo khu vực

  Lên kế hoạch khuyến mãi để trùng với các sự kiện lớn trong thị trấn của bạn. Có phải thị trấn của bạn cung cấp một buổi hòa nhạc mùa hè hoặc lễ hội?

  Phối hợp với một địa điểm du lịch trong khu vực. Cho dù đó là lối đi gần đó hay hồ, mọi người sẽ ra kế hoạch và tiêu tiền.

  Khuyến khích độc giả có một chương trình lưu trú trực tuyến với các sản phẩm / dịch vụ của bạn.

  Dưới đây là ví dụ về Tổng phần thưởng cung cấp chương trình khuyến mãi cho vé buổi hòa nhạc:

  Cung cấp các ưu đãi để thu hút mọi người
  Tận dụng thời tiết để bán lều trong bãi đậu xe của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang trực tuyến, hãy ăn thịt nướng ảo.

  Cung cấp các mặt hàng bãi biển miễn phí cho khách hàng mua hàng trong tháng Sáu. Đây có thể là các mặt hàng đơn giản bởi phần mềm email marketing. Chẳng hạn như một quả bóng bãi biển với tên doanh nghiệp của bạn.


  Bắt đầu một chương trình phần thưởng cho khách hàng giới thiệu người khác đến doanh nghiệp của bạn.

  Chạy một món quà miễn phí cho các công viên giải trí. Hoặc các điểm tham quan để tăng sự hiện diện xã hội của bạn.

  Chơi đến mùa hè
  Cho dù bạn điều hành loại hình kinh doanh nào. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với chủ đề mùa hè bằng cách trộn các thông điệp của mình. Dưới đây là một số mẫu:

  Xưởng rượu vang : Đặc trưng với các loại rượu vang nhẹ hoàn hảo với yêu thích mùa hè như salad trái cây hoặc các món nướng.

  Bài học hoặc Vật phẩm Golf : Sân golf nóng vào tháng Tám. Chia sẻ các mẹo để giữ mát trong khi chơi golf trong những ngày nóng nhất. Chẳng hạn như mang theo khăn cổ hoặc chơi golf vào đầu ngày.

  Beauty Spa : Tính năng bán hàng trên những thứ như móng chân mùa hè. Hoặc chăm sóc da mặt để chuẩn bị cho làn da mùa hè.

  Dưới đây là một ví dụ về Crate và Thùng cung cấp giảm giá cho giải phóng đồ gỗ ngoài trời.


  Giảm giá mùa hè
  Dưới đây là các chủ đề xuất hiện nhất quán trong tiếp thị qua phần mềm email marketing trong những tháng mùa hè. Vì lý do chính đáng, những chủ đề này thu hút sự chú ý của độc giả và công việc.

  Bất kể doanh nghiệp của bạn là gì. Có khả năng có một cách để liên kết với chủ đề các chiến dịch tiếp thị email mùa hè. Bạn có thể phải sáng tạo cho một số ngành, chẳng hạn như CNTT hoặc phần mềm. Nhưng bạn luôn có thể tập trung vào việc điều chỉnh theo mùa với giảm giá mùa hè.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng