Kệ để hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoangcam, 21/5/18.

 1. hoangcam

  hoangcam Thành viên

  Kệ để hàng là 1 trong những dụng cụ vô cùng tuyệt vời hỗ trợ siêu thị rất nhiều trong công việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho trước khi đưa ra trưng bày, bán sản phẩm. Không chỉ cần thiết lúc bắt đầu mở kho hàng, khi buôn bán đạt hiệu quả, các công ty, doanh nghiệp sẽ tiến hành mở mang nguồn hàng và cần một kho chứa lớn hơn để có thể lưu trữ được hàng hóa. Song song với nhu cầu đó, việc bổ sung thêm kệ kho hàng trọng tải lớn là điều cần thiết.

  [​IMG]

  Kệ để hàng – Giải pháp cho hàng hóa trong kho của bạn

  Như chúng ta biết nếu có một bộ kệ để hàng chất lượng chắc chắn, bền bỉ giúp công ty dễ dàng kiểm soát chính xác lượng sản phẩm trong kho. Đặc biệt, với mẫu mã nhiều tầng cách mặt đất, kệ để hàng còn là công cụ lý tưởng giúp chống mối mọt và ẩm thấp gây hư hại hàng hóa. Hơn thế nữa, công tác bốc xếp hàng từ kho đến công cụ vận chuyển cũng thuận tiện và nhanh chóng hơn nếu kệ để hàng được thiết kế ưu việt và đúng chuẩn.

  Kệ để hàng chính là biện pháp xuất sắc giúp những doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng hơn trong việc lưu trữ hàng hóa trong kho hiệu quả, tiết kiệm không gian kho.

  Tuy nhiên, ko phải nhà cung cấp nào trên thị trường cũng sẽ mang đến cho bạn những bộ kệ kho chất lượng cao, giá ưu đãi. Khi mà tình trạng hàng giả, hàng fake tràn lan trên thị trường như ngày nay thì chỉ một chút sơ xuất thôi bạn cũng sẽ tìm nhầm phải các mẫu kệ kho kém chất lượng, kệ kho mang xuất xứ từ Trung Quốc. Sử dụng sau 1 thời kì sẽ bị cong, vênh hoặc han gỉ gây ảnh hưởng tới công đoạn lưu trữ và chất lượng hàng hóa đang bảo quản trong kho.

  Mua kệ để hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

  Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín được ra đời mang định hướng phát triển thành 1 nhà sản xuất và chế tạo giá kệ kho hàng chất lượng, giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất kệ siêu thị, những mặt hàng cơ khí theo yêu cầu và hỗ trợ lắp đặt kệ kho hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

  Xem thêm: Ưu điểm của kệ trung tải Ngọc Tín

  KỆ ĐỂ HÀNG NGỌC TÍN
  HOTLINE: 0987.370.966
  TP HCM: 23 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM.
  Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Website: kedehangngoctin.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng