Juan Carlos Osorio chỉ trích trọng tài thiên vị cho Brazil

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iubongda12345, 3/7/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Thành viên

  Huấn luyện viên đã thất vọng bởi số lượng phạm lỗi được đưa ra khi tiền đạo của Brazil đã đi xuống đất, trong khi bảo vệ hiển thị của mình ở Samara

  Huấn luyện viên của Mexico Juan Carlos Osorio đã đánh bại trọng tài trong trận thua World Cup cuối cùng ở World Cup dưới tay Brazil.

  Sau khi kết hợp với Selecao trong 45 phút đầu tiên, Mexico đã không còn xuất hiện sau giờ nghỉ ở Samara.

  [​IMG]

  Neymar đã lao dốc từ cự ly gần để mở tỉ số soi cau mien bac, trước khi buộc phải có một sự phục hồi muộn đã bị Roberto Firmino chuyển sang chiến thắng 2-0.

  Nó đánh dấu World Cup thứ 7 liên tiếp mà El Tri đã ra sân ở vòng 16, mặc dù đã có một khởi đầu tuyệt vời ở Nga bằng cách lật đổ nhà vô địch Đức.

  Nhưng Osorio đã biến ý định của mình về trọng tài Gianluca Rocchi, soi cau mien trung mà anh ta đã buộc tội nghiêng về phía Brazil trong các quyết định của mình.

  "Tôi nghĩ rằng các officiating hoàn toàn ủng hộ Brazil," người Colombia bắn cho Telemundo sau tiếng còi cuối cùng.

  "Nó nhìn tôi như tiền đạo của họ luôn tìm kiếm người liên lạc và người phạm tội và trọng tài luôn bảo vệ họ. Tôi nghĩ rằng việc điều hành đã quá liên quan soi cau mien nam."

  Neymar là một người đàn ông khác để cảm thấy cơn thịnh nộ của Osorio sau khi tìm thấy chính mình trong hành động dày đặc vào Chủ Nhật.

  "Thật không may, đó là một sự xấu hổ chúng tôi lãng phí rất nhiều thời gian vì một cầu thủ duy nhất," ông sa thải

  "Đây là một sự xấu hổ thực sự cho bóng đá. Chúng tôi đã mất phong cách của chúng tôi trong hiệp hai, do phong cách của trọng tài quá nhiều điểm dừng và các cầu thủ của tôi đã mệt mỏi với tình huống đó.

  "Có một tình huống bị đình chỉ bốn phút và đó là một ví dụ tồi cho thế giới bóng đá và tất cả trẻ em.

  "Đó là một môn thể thao mạnh mẽ, thể thao của một người đàn ông và tôi nghĩ rằng không nên có quá nhiều diễn xuất."

  Mặc dù đi ra ngoài một lần nữa trong trận đấu thứ tư của World Cup, Osorio tin rằng những lời buộc tội của anh ta có thể tự hào về chiến dịch của họ và cách nó kết thúc.

  "Khi bạn so sánh sở hữu với Brazil, chúng tôi đã có 53 phần trăm so với 47 phần trăm, nó nhìn tôi trò chơi rất thậm chí và nó đã được quyết định trong khu vực hình phạt," ông nói thêm.

  "Bạn phải nhớ rằng mục tiêu thứ hai là ở phần cuối của trò chơi.

  "Mexico đã đưa ra một tài khoản tốt, đứng lên ngón chân, nhưng chúng tôi đã không có hiệu quả trong phần ba cuối cùng mà họ chắc chắn làm trong thứ ba cuối cùng.

  "Mexico bắt đầu tốt, chúng tôi đã có một khởi đầu tốt, nhưng tiếc là chúng tôi đã không hoàn thành tốt cơ hội của chúng tôi, và khi bạn đối mặt với một đội có chất lượng lên phía trước, bạn luôn gặp nguy hiểm khi họ tìm kiếm trò chơi."
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng