Into the Dead 2 tiếp tục tái xuất phiên bản Android cực Hot

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lorenth, 6/9/17.

 1. lorenth

  lorenth Thành viên

  Tiếp nối sự thành công của phiên bản IOS, bom tấn Into the Dead 2 vừa chính thức cập bến hệ thống Play Store cho nền tảng Android.


  Into the Dead 2 chính là game online mới nhất trong series đình đám cùng tên do studio PikPok phát hành. Game có lối chơi tương đối giống với phiên bản trước, và được xây dựng dựa trên bối cảnh thế giới bị de dọa bởi đại dịch zombie.


  [​IMG]

  [​IMG]

  (Into the Dead 2 được lấy bối cảnh thế giới bị de dọa bởi đại dịch Zombie)

  Khi tham gia game, người chơi sẽ nhập vai vào một trong những người sống sót phải tìm mọi cách để sinh tồn và bảo vệ những người còn sống trong thế giới đầy rẫy những xác sống nguy hiểm này. Hơn nữa, khi người chơi đạt đủ một số điều kiện nhất định, họ có thể tự nâng cấp trang bị, hoặc mở khóa thêm những vũ khí mới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Đại dịch Zombie)

  Kết thúc cốt truyện trong game có thể thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào sự lựa chọn mà người chơi quyết định trong suốt hơn 60 màn chơi cùng hàng trăm thử thách khác nhau vô cùng đặc sắc. Với phiên bản mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm một cốt truyện mới hoàn toàn cùng nền đồ họa u ám đặc trưng của series.

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Cuộc chiến trong Into the Dead 2)

  Hiện tại, tựa game đang trong giai đoạn soft-launch tại 1 số khu vực, tuy nhiên Việt Nam không nằm trong số đó. Game thủ Android quan tâm phải fake IP hoặc tải game theo file Apk thay thế.
  Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn cách chơi Blade and soul và tin tức liên minh huyền thoại tại guidegame.vn nhé
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng