Ingeteam Việt Nam hỗ trợ về năng lượng tái tạo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nangluongvamoitruong, 29/1/18.

 1. nangluongvamoitruong

  nangluongvamoitruong Thành viên mới

  Ingeteam Việt Nam hỗ trợ về năng lượng tái tạo
  Tập đoàn Ingeteam là một tập đoàn quốc tế Thiết bị năng lượng tái tạo hàng đầu Thế giới sẽ hỗ trợ các chủ đầu tư không những về mặt cung cấp thiết bị mà còn hỗ trợ về mặt tài chính. Từ năm 1995 đến nay, Ingeteam đã và đang phát triển các bộ chuyển đổi điện, việc này đã giúp cho công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp điện gió. Bộ chuyển đổi Ingeteam được thiết kế để đạt được hiệu suất và độ tin cậy tối đa, quy trình thiết kế được tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt nhất. Các thiết bị này được thiết kế xây dựng sao cho có thể bảo trì dễ dàng, các thiết bị được tối ưu hóa để tương thích với tất cả các công nghệ máy phát điện và thích hợp cho việc lắp đặt trên bờ hoặc ngoài bờ. Ingeteam cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt vòng đời sản phẩm, dịch vụ đó được hỗ trợ bởi một mạng lưới quốc tế rộng lớn. Hiện nay, Ingeteam đã có thiết bị cho tuabin gió lên đến 10 Mw trên bờ và ngoài bờ biển.
  [​IMG]

  Thiết bị DFIG W là một loại thiết bị mới rất tối ưu, thị trường Châu Âu gọi là DFIG W, bao gồm phạm vi sản phẩm chung của ngành năng lượng gió với tốc độ và phạm vi điện năng thông thường hơn. Tuy nhiên, cốt lõi chất lượng của hàng loạt các thiết bị dựa trên sự phù hợp của sản phẩm với các yêu cầu cụ thể của khách hàng và tích hợp vào giải pháp hoàn chỉnh với bộ chuyển đổi. Với kinh nghiệm đã được chứng minh trong loạt sản phẩm này, các tiêu chuẩn thiết kế chính là độ tin cậy, tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả về chi phí.
  [​IMG]

  Ingeteam không những cung cấp những giải pháp về thiết bị cho khách hàng mà còn cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ tiên tiến, thuận lợi trong quá trình hoạt động các nhà máy điện gió. Giải pháp công nghệ thông tin của INGESYS cho phép tích hợp vào một hệ thống duy nhất tất cả các yêu cầu vận hành, phân tích và quản lý của tất cả các trang trại của nhà máy điện gió, bất kể nhà máy ở vị trí nào hoặc công nghệ toàn cầu. Kiến trúc dựa trên tiêu chuẩn mô đun mở rộng, mạnh mẽ, có thể mở rộng cho phép điều chỉnh hệ thống theo các yêu cầu của khách hàng hiện tại, đảm bảo quá trình đầu tư của khách hàng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Ingeteam còn hỗ trợ khách hàng cung cấp hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu nhằm hỗ trợ chúng ta trong quá trình giám sát và điều khiển từ xa đối với các thiết bị năng lượng tái tạo. Một SCADA thông thường sẽ bao gồm 4 bộ phận như sau: Trạm điều khiển giám sát trung tâm (central host computer server), trạm thu thập dữ liệu trung gian (Remote Terminal Units), hệ thống truyền thông, giao diện người - máy HMI (Human - Machine Interface). Cơ chế thu thập dữ liệu của 1 SCADA được mô tả như sau: Trong hệ SCADA, quá trình thu thập dữ liệu được thực hiện trước tiên ở quá trình các RTU quét thông tin có được từ các thiết bị chấp hành nối với chúng. Thời gian để thực thi nhiệm vụ này được gọi là thời gian quét bên trong. Các máy chủ quét các RTU (với tốc độ chậm hơn) để thu thập dữ liệu từ các RTU này. Để điều khiển, các máy chủ sẽ gửi tín hiệu yêu cầu xuống các RTU, từ đó cho phép các RTU gửi tín hiệu điều khiển trực tiếp xuống các thiết bị chấp hành thực thi nhiệm vụ. Từ đó, chúng ta có thể điều khiển hệ thống máy móc của chúng ta một cách dễ dàng cho dù hệ thống nhà máy ở những vùng khác nhau.
  [​IMG]

  Hiện nay Ingeteam tự hào là tập đoàn duy nhất có đầy đủ các thiết bị inverter và các thiết bị điều khiển giám sát. Đối với việc sử dụng năng lượng tái tạo, trong trường hợp các gia đình không sử dụng hết lượng điện được sản sinh ra, khi đó chúng ta có thể tích điện vào một bộ ắc quy và có thể bán lại cho nhà nước số điện dư thừa đó bởi hệ thống thiết kế sẵn có của Ingeteam. Một thiết bị mới vô cùng hiện đại và tiện lợi, đó là bộ phận phát điện cũng như hệ thống điều khiển được tích hợp trong diện tích chỉ vừa bằng một chiếc container vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

  Phạm vi cung cấp trạm của Ingeteam sẽ bao gồm các giai đoạn như sau:

  Giai đoạn 1: Trạm biến áp
  Việc cung cấp các trạm biến áp cho các nhà máy phát điện và các nhà máy sản xuất tự động, từ 13,2 kV đến 220 kV. Với nhiều kinh nghiệm trong ngành, Ingeteam đã phân phối hơn 50 trạm biến áp hoàn chỉnh, có đặc điểm khác nhau

  Giai đoạn 2: Kiểm soát phụ
  Cung cấp đầy đủ các kỹ thuật và chế tạo các thiết bị để kiểm soát và bảo vệ các trạm điện. Các bảng được cấu hình đầy đủ và có thể bao gồm:
  - Hệ thống kiểm soát và bảo vệ tích hợp
  - Truyền thông từ xa
  - Giao diện người-máy

  Giai đoạn 3: Chặn từ xa
  Ingeteam cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết để quản lý việc đi lại từ xa của nhà máy thủy điện tự sản xuất.
  Truyền thông giữa Nhà máy với một hoặc các trạm con, có thể được thực hiện thông qua cáp quang, vô tuyến, radio, lò vi sóng, vv..

  Ingeteam cung cấp những trạm điện chuyên cho những nhà máy năng lượng tái tạo như là nhà máy năng lượng mặt trời và nhà máy điện gió.
  [​IMG]

  Cuối cùng, sự hỗ trợ của tập đoàn Ingeteam sẽ hỗ trợ phát triển các dự án, phân tích, báo cáo và đưa ra tính khả thi giúp các chủ dự án có thể đưa ra các quyết định trong quá trình đầu tư, xây dựng và lắp đặt hệ thống năng lượng tái tạo. Đối với các dự án cần các nguồn hỗ trợ tài chính, Ingeteam cũng giới thiệu cho các chủ đầu tư về các hình thức hỗ trợ tài chính thuận lợi nhất cho các chủ đầu tư, ví dụ: hỗ trợ tài chính với nguồn vốn châu Âu bằng tiền của nhà nước để phát triển năng lượng tái tạo và chống biến đổi khí hậu với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngày 02/08/2017 vừa qua, văn phòng đại diện tập đoàn điện lực Ingeteam tại Hà Nội đã hợp tác cùng Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Giza Việt Nam tổ chức thành công hội thảo về “Môi trường và năng lượng tái tạo” tại 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

  Về phía đơn vị tổ chức, tập đoàn quốc tế điện lực Ingeteam do ông Dung Ly, trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam phụ trách (ingeteam.com).

  Văn phòng đại diện Ingeteam Việt Nam
  Địa chỉ: 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  Số điện thoại: 024 6658 8500
  https://www.facebook.com/ingeteamvietnam

  cùng phía Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Giza do ông Nguyễn Minh Đức - Phó Trưởng phòng bộ phận Marketing và ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Chuyên viên Dự Án (giza.com.vn ).

  Công ty Cổ phần thiết kế và xây dựng Giza
  Địa chỉ: Viglacera Building, 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  Số điện thoại: (+84-24) 3247 4683
  Website: giza.com.vn

  Chương trình buổi thuyết trình được trình bày chính bởi hai kỹ sư nữ người Pháp, Zoe và Elisa. Bên cạnh đó còn có sự thuyết trình của một chuyên gia, kỹ sư trưởng, Jérôme Mentré, của tập đoàn CNR, tập đoàn sản xuất năng lượng tái tạo lớn nhất của Pháp hiện nay, với sự hỗ trợ phiên dịch song ngữ của Mrs.Hoàng Thị Thu Huyền (quản lý dự án tại Ingeteam Việt Nam).

  Hội thảo có sự tham gia của Tổng cục năng lượng Việt Nam, Hiệp hội Năng lượng sạch Việt Nam và đại diện trên 30 doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu, năng lượng…

  Dưới đây là một số danh sách khách mời tiêu biểu:
  • Mr. Lê Hội - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội NLX VN
  • TS. Nguyễn Huy Hoạch - Phó Tổng thư ký, kiêm chánh văn phòng hiệp hội NLX VN
  • Mr Phạm Phú Uynh - Phó viện trưởng môi trường và sinh thái đô thị
  • Mr. Trần Minh Tiến - Tổng giám đốc Công ty Đầu tư và Phát triển thủy điện Đăk Psi
  • Mr Nguyễn Xuân Bình - Giám đốc điều hành Ban QLDA Thủy điện Công ty CP Xây lắp Điện 1 (chủ đầu tư) - PCC1
  • Mr Nguyễn Chiến - Giám đốc dự án Công ty cổ phần SOMECO Sông Đà (Someco Song Da corp)
  • Mr Hoàng Ngọc Chiến - Tổng giám đốc MIH
  • Mr. Nguyễn Mạnh Cường - Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu tư tài chính FINDEX
  • Mr. Cao Chấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn và Xây dựng
  • Mr. Bùi Văn Chiến - Phó giám đốc,TTĐT&QLSX COMA
  Nhiều nguồn Năng lượng tái tạo có thể khai thác và sử dụng trong thực tế đã được nhận diện đến nay gồm: thủy điện nhỏ, năng lượng gió, năng lượng sinh khối, năng lượng khí sinh học (KSH), nhiên liệu sinh học, năng lượng từ nguồn rác thải sinh hoạt, năng lượng mặt trời, và năng lượng địa nhiệt.

  Với những lợi ích mà năng lượng tái tạo mang lại cùng với những tiềm năng sẵn có và chính sách khuyến khích thúc đẩy phát triển của chính phủ, hy vọng chúng ta sẽ khai thác và sử dụng tốt hơn hơn nguồn năng lượng này để đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
  [​IMG]
  Mr. Dung Ly – Trưởng đại diện văn phòng Ingeteam tại Việt Nam phát biểu tại hội thảo
  [​IMG]
  Mr. Lê Hội - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội NLX VN phát biểu tại hội thảo
  [​IMG]
  Nữ kỹ sư người Pháp Zoé trình bày về nguyên lý hoạt động của tubin
  [​IMG]
  Hai nữ kỹ sư người Pháp Elisa và Zoé trình bày về ô nhiễm môi trường
  [​IMG]
  TS. Nguyễn Huy Hoạch - Phó Tổng thư ký, kiêm chánh văn phòng hiệp hội NLX VN phát biểu tại hội thảo
  [​IMG]
  Mrs. Hoàng Thị Thu Huyền phiên dịch song ngữ tại buổi hội thảo
  [​IMG]
  Đại diện văn phòng Ingeteam tại Việt Nam và Giza chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp và hiệp hội
  [​IMG]
  Đại diện văn phòng Ingeteam tại Việt Nam và công ty Giza
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng