In tem decal hộp mỹ phẩm giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyennhi9x, 19/10/19.

 1. nguyennhi9x

  nguyennhi9x Thành viên mới

  Decal dán hộp mỹ phẩm là loại decal được thiết kế dành riêng cho các loại mỹ phẩm, chứa các thông tin về sản phẩm nhằm đưa đến cho người chi tiêu một cái nhìn cụ thể hơn. Từ đó, thông qua nội dung in ấn, khách hàng sẽ có sự cân đề cập kỹ lưỡng để chọn các dòng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất theo yêu cầu.

  Hiện nay, để dán nhãn mỹ phẩm người ta chia thành 2 thể loại decal: decal chính và decal phụ

  Decal chính

  Đây là dòng loại tem nhãn được thiết kế để dán trực tiếp lên chai, lọ mỹ phẩm, hộp giấy mỹ phẩm bình thường như thùng mỹ phẩm để cung cấp thông tin về sản phẩm. Việc dán nhãn tem lên các sản phẩm khiến trắng da, trị mụn sẽ giúp gây chú ý từ cái nhìn trước nhất, từ đó kích thích người tiêu xài quyết định sử dụng sản phẩm ưng chuẩn sự ấn tượng về màu sắc, kiểu dáng cũng như tính năng của từng thể loại mỹ phẩm lẻ tẻ.

  Vậy, yêu cầu đối với loại tem nhãn chính là như thế nào

  Hiện nay, nhu cầu dùng mỹ phẩm khá là đa dạng, vì thế các cửa hàng, shop mỹ phẩm chuyên tung ra các sản phẩm từ cao cấp đến bình dân. Thế nhưng, dù là sản phẩm gì đi chăng nữa thì việc in túi giấy cho shop in decal hộp mỹ phẩm là quan trọng số 1 nhằm tạo sự tin cậy của khách hàng về chất lượng, căn nguyên hàng hóa.

  Để có được những sản phẩm indecal đẹp cao cấp cho quý người dùng chúng tôi tiến hành in decal bằng máy chuyên dụng, tiêu dùng chất liệu giấy in decal tốt, thường là decal nhựa hoặc decal trong, in 4 màu 1 mặt. theo đó, để gia tăng tính thẩm mỹ thì chúng tôi cũng thực hiện những các chế độ gia công như cán màng, ép kim, bế nổi bế chìm theo ý khách hàng.

  Decal tem nhãn phụ

  Đây là loại decal có vai trò cũng tương đối là quan trọng, chúng thường được vận dụng cho các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam. Nhãn phụ được xem là yếu tố “việt hóa” của tem nhãn chính, là sự phiên dịch thành tiếng Việt nhằm cung cấp các thông tin như thành phần, tính năng, xuất xứ, giá cả,vv…

  chùng loại tem nhãn phụ có thể sử dụng chất liệu là decal nhựa sữa hoặc decal giấy giá rẻ, sau khi in được cán một lớp màng sẽ cho độ sáng bóng, độ chống thấm tốt, có khả năng chống chịu các yếu tố tác động từ bên ngoài. theo đó, chất liệu giấy in decal dán hộp mỹ phẩm cực bền bì, cán màng giúp gia tăng độ bền bỉ, chịu nhiệt ứng dụng trong các điều kiện khác nhau như trong nhà lẫn ngoài trời.

  Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn decal dán nhãn mỹ phẩm, gia vị

  Quý người dùng có nhu cầu in tem nhãn giá thấp, in nhãn gia vị, tem nhãn rượu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gởi mail để được nhận bảng báo giá in decal. Qúy các bạn có thẻ trưc tiếp đến văn phòng của In Bảo Ngọc tại 63-65 đường S2, thị trấn Tây Thạnh, quận Tân Phú để được đặt in decal mỹ phẩm với chi phí phải chăng nhất.

  Nguồn: http://hoverboard.io/inbaobibaongoc/blog/in-decal-dan-hop-my-pham-theo-yeu-cau
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng