In tài liệu màu giá rẻ 750đ/trang in nhanh lấy ngay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sinhvien, 3/6/17.

 1. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới

  n màu tài liệu luôn là một nhu cầu không thể thiếu đối với các văn phòng. Tại Việt Nam và trên thế giới dù công nghệ phát triển, thông tin truyền đi theo thời gian thực thì các tài liệu cần phải in ra giấy luôn luôn vẫn có chỗ đứng riêng.

  Công ty chúng tôi có trụ sở tại 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội là điểm đến tin cậy cho các đơn vị khác có nhu cầu in ấn.

  Hiện nay phần lớn các văn phòng đều có máy in cả và máy in màu là rất phổ biến, nhưng để đáp ứng các nhu cầu in màu tài liệu lớn thì sẽ là một lãng phí nếu nhu cầu không thực sự nhiều. Chính vì thế các bạn luôn cần bên mình khi có nhu cầu phát sinh, đó ví dụ như một văn phòng khi cần in màu một số tài liệu lớn đến chục nghìn trang in trong vòng một ngày thì phải là các máy in màu công nghiệp có công suất lớn mới đáp ứng đủ.
  IN MÀU GIÁ RẺ HÀ NỘI – BẢNG GIÁ ĐỊNH LƯỢNG TỚI 100gsm
  • Bảng giá này áp dụng cho các đơn hàng có định lượng từ 100gsm trở xuống.
  [​IMG]
  in màu giá rẻ – bảng báo giá định lượng tới 100gsm
  • Bảng giá chưa bao gồm VAT.
  • Miễn phí vận chuyển trong phạm vi Hà Nội với đơn hàng trên 1.000.000đ
  • Hỗ trợ sửa file in hoặc nếu quý khách có bản gốc. Nếu là bản cứng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chế bản gốc – Xem thêm về: photo màu
  Trên đây là toàn bộ bảng giá in màu của các khổ giấy. Không những bao gồm các khổ giấy như A4, hay A0. Quý khách in trên khổ bất kỳ và xén ra các khổ nhỏ hơn thì chỉ tính thêm chi phí gia công sau in nữa, chi phí này cũng không đáng kể.
  In màu giá rẻ – catalogue

  Trên đây mình đã nói về dịch vụ in màu giá rẻ cụ thể giá 750đ /lượt rồi và in đep, nhanh lấy ngay, và các chính sách ưu đãi đối với dịch vụ này. Tuy nhiên sản phẩm in này mỗi đơn hàng cũng có khác biệt. Nếu có gì cần tìm hiểu hoặc đặt hàng các bạn vui lòng liên hệ:
  Ngoài dịch vụ này ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ, các bạn có thể tham khảo
  Thông tin liên hệ đặt hàng in màu:
  Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy.

  87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ĐT: 0938 152 888 – 04666 35 333

  Email: shop@thegioiin24h.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới