In màu tài liệu, tài liệu hội thảo, báo cáo, luận văn, văn phòng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi sinhvien, 22/5/17.

 1. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới

  In màu tài liệu luôn là một nhu cầu không thể thiếu đối với các văn phòng. Tại Việt Nam và trên thế giới dù công nghệ phát triển, thông tin truyền đi theo thời gian thực thì các tài liệu cần phải in ra giấy luôn luôn vẫn có chỗ đứng riêng.

  Công ty chúng tôi có trụ sở tại 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội là điểm đến tin cậy cho các đơn vị khác có nhu cầu in ấn.
  Chúng tôi với hệ thống rất nhiều máy in màu công nghiệp có tốc độ cao, độ tự động hóa cao cho phép khả năng in màu tài liệu nhanh, đáp ứng tức thì một đơn hàng lớn.

  Giá cả in màu tài liệu cũng thuộc hàng rất rẻ, nếu tính chi tiết thì giá in màu cũng chỉ tương đương với chi phí khi các bạn in tại văn phòng các bạn bằng máy in văn phòng

  Bảng giá in màu tài liệu
  [​IMG]
  in màu tài liệu, sách, tranh, ảnh, truyện – bảng giá in màu

  Giá in màu tài liệu hiện tại chúng tôi đang cung cấp có giá thấp nhất 750đ/trang (không bao gồm giấy in).

  Ngoài định lượng tớ 100gsm đôi khi các bạn cũng cần in màu trên những loại giấy khác có định lượng dày hơn. Các bạn có thể xem thêm về giá tại bảng giá in màu giá rẻ Hà Nội

  Đó là một cái giá bèo và có khi còn thấp hơn chi phí khi các bạn tự in và không hề nói quá. Bên cạnh đó chất lượng in màu tài liệu bằng máy in màu chỗ chúng tôi còn nổi trội bởi hệ thống máy hiện đại. Hệ thống mày móc này được thay thế tư định kỳ nên vận hành ổn định. Sản phẩm in ra đẹp tuyệt đối.
  Trong danh sách các khách hàng có một ngành nghề đáng quan tâm là các đơn vị tổ chức sự kiện, hội thảo. Các đơn vị này luôn cần in màu tài liệu một số lượng lớn trong thời gian rất ngắn. Có thể là tối gửi file sáng hôm sau lấy hàng, mà phải là in màu và gia công thành phẩm. Nhưng chúng tôi luôn sắp sếp thời gian và hoàn thành một các nhanh chóng, đảm bảo hội thảo được tổ chức diễn ra tốt đẹp.
  [​IMG]
  Ngoài dịch vụ này ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ photocopy giá rẻ, các bạn có thể tham khảo

  Thông tin liên hệ đặt hàng:

  Công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy

  87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  ĐT: 0938 152 888 – 04666 35 333

  email: shop@thegioiin24h.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. khanh

  khanh Thành viên mới

  bài viết hay và bổ ích