in màu giá rẻ Hà Nội, nhanh, đẹp 750đ/trang A4. lấy ngay

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi sinhvien, 24/5/17.

 1. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới

  in màu giá rẻ Hà Nội, in nhanh, lấy ngay tại: Công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy và có giá thấp nhất là 750đ/trang. Đây là mức giá được áp dụng với các đơn hàng in nhanh lấy ngay, cần gấp gần như tức thì.

  Chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số công nghiệp để phục vụ để cho các bạn. Phải là máy in công nghiệp mới in màu giá rẻ cho các bạn hàng được. Phần này tôi sẽ đăng tải bảng giá công ty tôi cho các bạn tham khảo. Ở phần dưới tôi sẽ nói kỹ hơn về chất lượng in màu, thời gian giao hàng, và có video chúng tôi in tài liệu màu cho các bạn tham khảo thêm nhé.

  IN MÀU GIÁ RẺ HÀ NỘI – BẢNG GIÁ ĐỊNH LƯỢNG TỚI 100gsm
  • Bảng giá này áp dụng cho các đơn hàng có định lượng từ 100gsm trở xuống.
  [​IMG]
  in màu giá rẻ – bảng báo giá định lượng tới 100gsm

  IN MÀU GIÁ RẺ HÀ NỘI – BẢNG GIÁ ĐỊNH LƯỢNG TRÊN 100gsm
  • Bảng giá này áp dụng cho các đơn hàng có định lượng trên 100gsm nhé.
  [​IMG]
  in màu giá rẻ – định lượng trên 100gsm
  IN NHANH CHÍNH LÀ IN MÀU
  In màu là in ấn ra bản in có màu sắc ngoài màu đen. Thuật ngữ in nhanh là mới xuất hiện ở Việt Nam, ý nó chỉ là in màu đẹp mà in được ngay, không phải chờ đợi, in nhanh không phải chế bản như in offset đợi chờ hàng tuần. Phương pháp in màu trong vòng vài phút là cẩm sản phẩm in màu trong tay vì thế được gọi là in nhanh.

  [​IMG]

  NÓI VỀ DỊCH VỤ IN MÀU IN NHANH CỦA CHÚNG TÔI
  Dịch vụ in màu in nhanh kỹ thuật số chúng tôi cung cấp và đăng tải bảng giá in màu a4 phía bên trên là một mức giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Giá hiện chỉ còn 700đ/lượt in a4, chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí mới cung cấp được ra thị trường in ấn một mức giả rẻ như vậy. Mong quý khách hàng gần xa ủng hộ hợp tác với chúng tôi để cùng lớn mạnh, cùng pháp triển.

  Chúng tôi xin nhắc lại trong giới hạn bài viết này chúng tôi chỉ đăng tải giá in màu chung nhất mà không có sản phẩm cụ thể.

  Giá của các sản phẩm cụ thể được đăng tải trong chi tiết bảng giá file pdf tại phía trên hoặc trong mục báo giá. Quý khách vui lòng tải về máy nhé.

  Ngoài bảng giá in màu a4 chúng tôi còn đăng tải rất rất nhiều các bảng giá của các dịch vụ khác nữa như bảng giá photocopy - in đen trắng, bảng giá gia công sau in, đóng sách...và giá của các sản phẩm khác ở các mục khác nhau.

  Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này.

  Liên hệ:

  Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

  87 Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, Hà Nội

  0938 152 888 - 04666 35 333
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. anhtuanlol2k

  anhtuanlol2k Thành viên mới

  địa chỉ ở vậy ạ?
   
 3. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới

  mình ở 87 trần đại nghĩa bách khoa Hà Nội có gi bạn qua công ty mình nhé
   
 4. Hydro

  Hydro Thành viên

  Đảm bảo chất lượng không bạn