In màu a4 giá rẻ, bảng giá in màu in tại liệu lấy ngay tại Bách Khoa Hà Nội

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi sinhvien, 30/5/17.

 1. sinhvien

  sinhvien Thành viên mới

  In màu a4 giá rẻ, in nhanh tại công ty TNHH thế giới in ấn và photocopy ở 87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hại Bà Trưng, Hà Nội. Hiện đang có giá thấp nhất là 750đ/ trang, mức giá này được áp dụng cho việc in nhanh lấy ngày tức thì.

  Chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số để in cho các bạn, vi máy in kỹ thuật số giá với rẻ được. Phần này chúng tôi sẽ cũng cấp bảng giá để quý khách tham khảo. Ở phần dưới chúng tôi sẽ nói rõ hơn về chất lương màu, cũng như thời gian giao hàng.

  IN MÀU A4 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
  [​IMG]
  In màu a4 giá rẻ, bảng giá in màu in tại liệu lấy ngay

  Trên đây là bảng giá in màu a4, bảng giá này được áp dụng tại công ty.

  • Bảng giá chưa bao gồm VAT.
  • Miễn phí vận chuyển trong phạm vi Hà Nội với đơn hàng trên 1.000.000đ
  • Hỗ trợ sửa file in hoặc nếu quý khách có bản gốc. Nếu là bản cứng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chế bản gốc
  Trên đây là toàn bộ bảng giá in màu của các khổ giấy. Không những bao gồm các khổ giấy như A4, hay A0. Quý khách in trên khổ bất kỳ và xén ra các khổ nhỏ hơn thì chỉ tính thêm chi phí gia công sau in nữa, chi phí này cũng không đáng kể.

  Xem thêm về: Giá gia công sau in
  IN MÀU A4 GIÁ RẺ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
  Sản phẩm in màu đẹp trên máy in ricoh công nghiệp c901. Máy này có độ phân giải ảnh cao nên luôn đạt chất lượng in ấn tốt. Với độ phủ màu sắc sắc nét và trung thực. Hệ thống máy in ricoh công nghiệp c901 chất lượng cao của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu in ấn trên nhiều loại giấy. Khả năng in với nhiều loại giấy có độ dày mỏng khác nhau từ định lượng từ 60gsm – 350gsm.

  [​IMG]

  Tiếp đến là in catalogue, in catalogue mà không chuẩn màu thì vứt, mà ảnh sản phẩm của khách hàng mà in xấu thì sao người ta bán được hàng, không bán được hàng thì sau họ có in nữa không? Các bạn biết giá trị của các bạn rồi đúng không ạ.

  Cùng xem qua giá in tại in màu giá rẻ nhé

  Giá in nhanh – in màu hiện chỉ có 750đ/lượt in rồi quý khách ạ .Về chất lượng in ấn thì chúng tôi tuôn thủ tiêu chuẩn in màu digital nên quý khách hàng yên tâm là sản phẩm in ra bám sát màu trên máy tính.
  Photocopy – in đen trắng (in ấn và photo đen trắng, bao gồm các loại giấy khác nhau)

  In màu – in nhanh (in màu các loại, in bằng máy in kỹ thuật số công nghiệp, catalog, tờ rơi màu…)  Xin cảm ơn..!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kenhlike06

  kenhlike06 Thành viên mới

  Dịch vụ Facebook - Tăng like, sub, share, comments, view video, người xem livestream trên facebook, đánh giá 5 sao fanpage, tăng vote cuộc thi.
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  FB: fb/dieukc
   
 3. lehieu07121993

  lehieu07121993 Thành viên mới

  - Tăng like, sub, share, comments, view video, người xem livestream trên facebook, đánh giá 5 sao fanpage, tăng vote cuộc thi.