In kỷ yếu giá rẻ, giao hàng toàn quốc - In Minh Châu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sodaminhchaukd38, 4/10/19.

 1. sodaminhchaukd38

  sodaminhchaukd38 Thành viên

  Thiết kế & in kỷ yếu tại Hà Nội, TP HCM… mẫu in kỷ yếu đẹp, thiết kế mới lạ, độc đáo, in kỷ yếu hội thảo, kỷ yếu trường, in kỷ yếu cho công ty, tổ chức… Hãy liên hệ với Công ty Minh Châu (Sodaminhchau.com) - 097889148

  Kỷ yếu là gì ?

  Kỷ yếu trong từ điển Hán – Nôm được hiểu là một tập ghi chép những điều cốt yếu. Nhiều khi nó được coi là một tập lưu giữ kỉ niệm của một đơn vị, tổ chức sau một số năm hoạt động nhất định.
  [​IMG]
  Mẫu in kỷ yếu lớp tiểu học

  In kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

  Cuộc sống xung quanh chúng ta càng ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu cuộc sống của con người cũng được đẩy lên cao, có muôn vàn những giá trị cuộc sống đáng được lưu lại. Nó sẽ là những kỷ niệm được lưu giữ qua nhiều thế hệ cũng như nhiều hình thức khác nhau nó có thể là một thước phim, những tấm hình, hay là một cuốn sách đáng giá.

  [​IMG]
  In kỷ yếu lớp thạc sỹ quản trị kinh doanh

  In kỷ yếu hiện nay đang là một hình thức lưu trữ những kỷ niệm, quá trình hình thành và phát triển của các doanh nghiệp tập thể, hay một thành phố, một đất nước sau những chặng đường học tập, tích lũy và phát triển sau những ngày tháng chặng đường gian nan.

  Xem thêm bài viết :

  In Kỷ Yếu, thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

  [​IMG]
  Mẫu in kỷ yếu lớp 12G


  Tất cả được tích lũy qua một quá trình tạo nên những thành công mà ở đó là những kỷ niệm được ghi chép hết sức rõ ràng, rành mạch, cùng với những thước phim, tấm hình, được gửi đến các nhà biên soạn, thiết kế bắt mắt trình bày một cách logic, ấn tượng.


  In ấn chuyên nghiệp tạo ra những cuốn Kỷ yếu lưu giữ ngàn năm giúp cho người đọc, người xem có thể hình dung một cách rõ nhất về những gì mình không được trải qua một cách rõ nét nhất và cũng nhờ đó những người trong cuộc cũng có thể ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình.
  [​IMG]
  In kỷ yếu lớp

  Ngoài mục đích để lưu lại những kỉ niệm, lưu lại quá trình hoạt động, phát triển sau nhiều năm thì việc thực hiện in kỷ yếu còn có tác dụng quảng bá hình ảnh tốt đẹp và góp phần nâng cao cảm nhận tốt đẹp của mọi người về tổ chức đó.

  Địa chỉ công ty Thiết kế & in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội


  XƯỞNG IN MINH CHÂU
  Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ Sở HCM:7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
  Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)
  Mail : sodaminhchau@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng