In ảnh ép gỗ là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi zozonguyen, 28/2/20.

 1. zozonguyen

  zozonguyen Thành viên

  Phân biệt các chất liệu cần thiết khi in ảnh ép gỗ


  In Ảnh Ép Gỗ đang được tuổi teen ưa chuộng bởi tính bền đẹp cũng như tầm giá rẻ, nếu bạn là người chưa sở hữu kinh nghiệm in ảnh lên gỗ thì chúng tôi sẽ giới thiệu các loại In Ảnh Ép Gỗ ngày nay và cách thức phân biệt để lúc đi in ảnh không bị lầm lẫn sai sót.


  1. In ảnh ép gỗ là gì?


  - In ảnh ép gỗ lụa


  In Ảnh Ép Gỗ lụa sở hữu bề mặt nhẵn thín và không bị hắt sáng, không những thế cạnh và mặt sau của gỗ lụa vẫn giống In Ảnh Ép Gỗ mica: cạnh mài nhẵn, sơn đen và mặt sau làm giả vân gỗ. sắm hiểu công nghệ ảnh ép gỗ lụa Vì In Ảnh Ép Gỗ lụa chỉ được ép 1 lớp lụa mờ lên bề mặt nên rất dễ bị rách, hỏng độ bền kém hơn In Ảnh Ép Gỗ mica và gỗ gương, bù lại In Ảnh Ép Gỗ lụa lại khó phát hiện vết xước hơn.


  - In ảnh ép gỗ mica


  In Ảnh Ép Gỗ
  mica và gỗ gương. Bạn có thể sẽ quan tâm một nhà sản xuất in ảnh ép gỗ cao cấp giá phải chăng ? Giá tiền như thế nào? Ảnh ép gỗ lụa cao cấp ra sao?


  In Ảnh Ép Gỗ lụa cao cấp sở hữu bề mặt ảnh được ép 1 lớp lụa mịn cùng với màu ảnh đậm tạo chiều sâu và sức hấp dẫn mang người nhìn. Mặt sau của ảnh được sơn trắng giúp bức hình của bạn sang trọng ở mọi góc nhìn và chống được môi trường ẩm thấp và bền đẹp mãi theo thời kì. với đúng mang tên gọi của nó gỗ lụa cao cấp với nhưng điểm cộng vượt trội của nó so mang những mẫu sản phẩm khác sẽ là 1 sự chọn lựa lý tưởng của bạn.


  - In ảnh tráng gương pha lê


  Ảnh tráng gương pha lê là loại ảnh được phủ lên trên bề mặt một lớp pha lê, giúp có lại độ bóng vừa phải cho ảnh tạo cảm giác như soi gương được, lúc chạm vào có cảm giác mịn tay hơn trông rất đẳng cấp và đẹp. In Ảnh Ép Gỗ gương pha lê là dòng ảnh có bề mặt mica cứng, được bọc viền nhựa trắng – lớp viền nhựa này là đặc điểm dễ phân biệt nhất của In Ảnh Ép Gỗ gương. Hình ảnh ép gỗ đẹp tiếp ấy là lớp sơn trắng đằng sau ảnh. Khác biệt với In Ảnh Ép Gỗ mica và gỗ lụa không mang viền kèm bề mặt đằng sau màu nâu nhái vân gỗ, In Ảnh Ép Gỗ gương là một khối trắng hoàn toàn.


  In Ảnh Ép Gỗ gương phù hợp để làm ảnh để bàn cho các công việc, ảnh gia đình treo tường hoặc trang trí cho các bữa tiệc trang trọng. In ảnh ép gỗ Mica cũng giống như như In Ảnh Ép Gỗ gương, In Ảnh Ép Gỗ mica thuộc mẫu In Ảnh Ép Gỗ với bề mặt bóng sáng và không có viền. không những thế, bề mặt gỗ mica chỉ được cán một lớp mica mỏng hơn và kém cứng hơn chất liệu mica phủ lên bề mặt gỗ gương. In Ảnh Ép Gỗ mica cũng hắt bóng nhưng dễ xước và không có bọc viền mà thay vào đó là viền đen giống gỗ lụa.


  Tranh ảnh ép gỗ mica Mặt sau In Ảnh Ép Gỗ lụa cũng như vậy In Ảnh Ép Gỗ mica: kém chất lượng vân gỗ màu nâu và cạnh được mài nhắn sơn đen Mỗi mẫu ảnh đều mang chất liệu và vẻ đẹp riêng, nếu như bạn đang phân vân in ảnh cái nào thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bất đề cập khi nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng