IELTS ĐINH THẮNG- LỚP HỌC IELTS ĐƯỢC TIN TƯỞNG

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi HoanghuyenAnh, 30/10/21.

 1. HoanghuyenAnh

  HoanghuyenAnh Thành viên mới

  Với niềm đam mê dành cho tiếng Anh, cùng khả năng và sự tích lũy kinh nghiệm của bản thân, thầy Đinh Thắng đã thành lập những lớp học tiếng Anh từ cuối năm 2012 – Những lớp học luôn có sự tận tâm và tỉ mỉ với học trò, luôn sáng tạo trong cách giảng dạy, và luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thân thiện, thoải mái nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Với mục tiêu có thể quan tâm đến từng học viên trong quá trình học, các lớp học của thầy Đinh Thắng luôn đảm bảo số lượng và không nhận thêm học sinh khi đã đủ sĩ số. Chính vì vậy, thầy luôn được học trò tin tưởng và yêu mến. Từ những ngày đầu xây dựng, lớp học chỉ là lớp nhỏ, hiện tại thầy đã xây dựng được những lớp học có cơ sở vật chất tốt, thoải mái và thân thiện với học viên.

  Khóa học tại A&M IELTS được thiết kế giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể và mức tài chính phù hợp nhất.


  Các phương pháp học được trình bày logic đảm bảo học viên tiếp thu bài nhanh và áp dụng được ngay. Ứng dụng công nghệ Quizziz, Google Slide, Zoom… trong quá trình giảng dạy.

  Luôn đưa ra các định hướng chân thực và đúng đắn cho học viên, từ việc xếp lớp đến việc gợi ý phương pháp học và ôn thi.
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. HoanghuyenAnh

  HoanghuyenAnh Thành viên mới

  Bộ sách Boost your vocabulary được thầy Đinh Thắng ấp ủ và soạn ra nhằm mục đích giúp các bạn tiến bộ hơn về kĩ năng đọc hiểu và nâng cao được vốn từ vựng của mình
  Link: shorturl.at/opLT8
   
 3. HoanghuyenAnh

  HoanghuyenAnh Thành viên mới

  Quyển sách Hướng dẫn viết câu trong IELTS Writing cung cấp các cách diễn đạt hay giúp người học cải thiện kĩ năng viết và khiến bài viết được chau chuốt nhất.
  Link: shorturl.at/nyEI4
  [​IMG]
   
 4. HoanghuyenAnh

  HoanghuyenAnh Thành viên mới

  Highlight academic phrases in Simon's essays: Đây là cuốn sách học từ vựng theo cụm rất dễ học. Đọc cuốn này tầm 2 tuần thì chắc chắn trình độ viết sẽ tăng lên đáng kể.
  Link: shorturl.at/uvCI6
  [​IMG]
   
 5. HoanghuyenAnh

  HoanghuyenAnh Thành viên mới


  Bên A&M IELTS hiện đang có rất nhiều dự án giúp cộng đồng các bạn đang học IELTS tại Việt Nam. Có thể kể đến những bộ sách như:

  1. Boost your Comprehension
  Nếu cuốn Boost your Vocabulary giúp bạn cải thiện được khúc mắc về từ vựng thì cuốn Boost your Comprehension chính là cuốn sách giúp bạn đọc hiểu thực sự nội dung của văn bản. Vì để đọc tốt thì cần phải có khả năng HIỂU thông tin nữa ^^

  Và để giải quyết vấn đề trên thì thầy Đinh Thắng đã cùng team dành không dưới 06 tháng để thực hiện cuốn sách BOOST YOUR COMPREHENSION – với mong muốn cung cấp một góc nhìn sâu hơn vào những câu DÀI và KHÓ trong bộ Cambridge IELTS, bắt đầu từ cuốn số 11.

  Link: https://drive.google.com/file/d/1kl...Vbmx79Jb78A2jZXoehmff7FLHsvvuwjWR7imU5zYlfAgU

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 6. HoanghuyenAnh

  HoanghuyenAnh Thành viên mới

  2. Ideas for actual IELTS writing questions

  Kể từ khi phiên bản đầu tiên được phát hành, nhiều bạn đã inbox nói về hiệu quả của cuốn sách này. Các bạn ấy nói rằng bản thân không còn phải tốn thời gian đi mò mẫm các cụm từ hay trên mạng trong khi không dám chắc về độ chính xác của nó nữa. Vậy tài liệu này có ích như thế nào với các bạn? Đó là những cụm từ, cách diễn đạt bạn học trong sách là tự nhiên và chính xác bởi những bài essays đó là do chính giám khảo bản xứ viết. Nói cách khác, nếu muốn học từ vựng dùng để thi IELTS Writing, các bạn chỉ cần bám sát theo tài liệu này là đủ.

  Trong cuốn sách này thầy Đinh Thắng đã làm brainstorm ideas cho một số đề thi thật và vận dụng các cụm từ trong cuốn Highlight, điều này sẽ giúp các bạn thật sự thấm các từ vựng dùng trong sách ^^

  Bạn nào quan tâm tới bộ sách này thì hãy comment để mình có thể gửi sách cho bạn nhé!

  [​IMG]
   
 7. HoanghuyenAnh

  HoanghuyenAnh Thành viên mới

  3. HIGHLIGHT ACADEMIC PHRASES IN LIZ' ESSAYS

  Ở trong cuốn sách này, các bài viết gồm nhiều chủ đề khác nhau và các cụm từ hữu ích được in đậm giải thích sẵn, giúp các bạn hạn chế thời gian tra cứu. Sách có một vài đề tương ứng với đề thi thật. Công việc của các bạn chỉ là tìm đề tương ứng và cố gắng áp dụng những cụm từ hay vào bài làm của mình. Viết khoảng 20 bài là bạn đã ngấm kha khá cụm từ rồi vì sẽ có nhiều cụm từ dùng được trong nhiều bài ^^

  Link: https://drive.google.com/file/d/htt...d/18h2e97TlCajzqQWBOLpKpkrmLcGHY7nc/view/view

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 8. Dũng Trexplan

  Dũng Trexplan Thành viên mới

  Bạn có thể gửi tài liệu Ideas for actual IELTS writing questions qua gmail sunvh2002@gmail.com cho mình được không ạ? Mk cảm ơn trước nhé
   
 9. CheekyBoo

  CheekyBoo Thành viên mới

   
 10. CheekyBoo

  CheekyBoo Thành viên mới

   
 11. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 Thành viên

  Ngoài việc cho trẻ tiếp xúc tiếng anh từ nhỏ thì phải cho trẻ được học tập trong môi trường năng động cùng với phương pháp giáo dục STEM đúng đắn thì mới giúp trẻ mau tiến bộ