Hủy gói MAX90 Vinaphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthuy9, 19/1/18.

 1. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Thành viên mới

  Theo quy định của nhà mạng mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone đơn lập và không được đăng ký chung các gói khác Data khác. Vì vậy nếu quý khách đang dùng gói cước MAX90 muốn đổi gói cước Data khác có ưu đãi cao hơn phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân thì phải hủy gói MAX90 trước sau đó mới được đăng ký gói mới, tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để nắm được cách hủy gói MAX90 Vinaphone này nhé!

  Cú pháp huỷ gói MAX90 Vinaphone như thế nào là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa và muốn huỷ gói cước này nhanh chóng để tiết kiệm chi phí.

  Gói MAX90 Vina là một trong những gói cước 4G Vinaphone được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là gói 4G trọn gói không phát sinh phí cước. Có thể nói gói MAX90 có ưu đãi và tính năng sử dụng rất phù hợp với những khách hàng vào Internet để xem phim, lướt web, đọc truyện tìm thông tin kiến thức cho học tập và công việc nhưng đối với những khách hàng vào Internet Full thời gian cả ngày thì nên chọn gói cước có dung lượng ưu đãi cao hơn.


  Vài đặc điểm cần đảm bảo trước khi hủy gói MAX90 Vinaphone:
  Gói MAX90 Vinaphone có ưu đãi cao 2GB cước phí đăng ký chỉ 90.000đ được sử dụng trong 30 ngày, thuê bao có nhu cầu hủy gói MAX90 cần kiểm tra gói cước và hoàn thành một số công việc nho nhỏ như sau:

  + Kiểm tra ưu đãi gói cước MAX90 Vinaphone còn bao nhiêu bằng cách soạn: DATA gửi 888 sau dùng hết số ưu đãi còn lại trước khi hủy.

  + Gói MAX90 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn gói cước khi kết thúc chu kỳ, chính vì vậy quý khách cần sắp xếp thời gian hủy trước ngày thứ 30 để bảo toàn tài khoản.

  + Sau khi hủy xong gói cước quý khách phải tắt dữ kiệu di động để tránh các phần mềm ứng dụng trên máy liên kết nối mạng chạy ngầm tốn tiền.

  [​IMG]
  Cách hủy gói MAX90 của Vinaphone

  Hướng dẫn hủy gói MAX90 của Vinaphone cực nhanh, chính xác tuyệt đối:
  Nếu quý khách đã có quyết định cuối cùng muốn hủy gói MAX90 Vinaphone để đăng ký 1 gói data khác thì hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú phá hướng dẫn dưới đây:

  Soạn: HUY MAX90 gửi 888

  Thực hiện xong cú pháp hủy gói MAX90 Vinaphone, để an tâm hơn bạn đợi vài giây nữa sẽ nhận được tin nhắn phản hồi của nhà mạng Vinaphone thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước MAX90. Lúc này mọi ưu đãi và thông tin gói MAX90 sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, ngay cả tính năng tự động gia hạn cũng không còn nữa nên tài khoản bạn sẽ không bị trừ tiền.

  Nếu thuê bao của bạn có nhu cầu vừa truy cập Internet và được gọi thoại với cước phí tiết kiệm nhất thì hãy tham khảo thêm thông tin ưu đãi thoại, sms, data từng gói cước data Speed Vina dưới đây, nếu có thể hãy chọn goi cước phù hợp và đăng ký nhé, chi tiết:

  Chúc quý khách hủy thành công gói MAX90 Vinaphone, mọi vấn đề trong quá trình hủy gói MAX90 cũng như hủy 3g Vinaphone, hủy 4G Mobi…hãy gọi ngay 9191 để được tổng đài Vina hỗ trợ nhé!

  Cách hủy gói MAX90 của Vinaphone rất nhanh chóng thuê bao thực hiện đúng cú pháp: HUY MAX90 gửi 888 thành công ngay lập tức. Nên nhớ MAX90 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone trọn gói có ưu đãi cao nên nếu thời gian sau quý khách có nhu cầu thì đừng quên đăng ký lại nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Trợ thính Stella

  Trợ thính Stella Thành viên mới

  hủy gói v90