Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dungtran2193, 11/11/19.

 1. dungtran2193

  dungtran2193 Thành viên

  Kê giường ngủ cho người mệnh mộc như thế nào để đem lại giá trị phong thủy tốt, vừa giúp gia chủ luôn có được giấc ngủ trọn vẹn và gia đinh luôn hạnh phúc?

  Trong phong thủy thì phòng ngủ là một trong 3 loại hình không gian quan trọng, chi phối trực tiếp đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Và mỗi mệnh đều có những hướng tốt và những màu sắc riêng biệt để tạo nên sự bình an, hạnh phúc. Đối với người mệnh Mộc thì nên kê giường nệm theo hướng nào? Và hướng nào sẽ đem lại giấc ngủ trọn vẹn?

  Cùng tham khảo bài viết “ Hướng Giường Cho Người Mệnh Mộc” dưới đây nhé!


  Hướng kê giường

  Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, khi kê giường cho người mệnh Mộc, có thể kê theo hướng của mệnh Thủy là hướng Bắc và hướng bản mệnh của mình là hướng Đông và Đông Nam.

  [​IMG]
  Chọn hướng giường ngủ theo các mệnh

  Màu sắc hợp mệnh

  Với màu sắc, không chỉ có nhiệm vụ trang trí, làm đẹp cho căn phòng ngủ, mà màu sắc còn liên quan mật thiết đến quy luật tương sinh, tương khắc trong phong thủy với bản mệnh của mình.

  [​IMG]
  Màu xanh là màu đặc trưng của mệnh Mộc, màu của đâm chồi nảy lộc

  Và trong quan hệ ngũ hành cho thấy Thủy sinh Mộc bởi nước nuôi cây lớn. nên màu sắc có thể chọn theo màu của mệnh Thủy. Do đó, bạn có thể chọn màu xanh dương, xanh da trời hoặc đen là màu của mệnh Thủy và màu xanh lá cây là màu đặc trưng của mệnh Mộc.
  Bên cạnh đó, màu ánh kim, trắng, bạc….là những màu của mệnh Kim, mà Kim khắc Mộc, vì vậy, sẽ không mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

  Nội thất khác

  Ngoài chú ý về hướng giường, nệm màu sắc sao cho hợp mệnh thì các vật dụng khác cũng là một phần góp nên sự sung túc, an khang cho gia chủ.
  Bạn có thể sử dụng những nội thất như đá phong thủy có màu xanh nước biển hay xanh thẫm, hay những chất liệu từ gỗ (mộc) cũng được ưu tiên, vì gỗ là sự tượng trưng cho mộc giúp gia tăng sự thịnh vượng cho gia chủ.
  Thêm vào đó là tấm ga giường, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc để tương sinh với mệnh.

  [​IMG]
  Nên chọn ga giường hợp tuổi mệnh

  Trên đây là những cách bạn có thể kê giường cho người mệnh Mộc. Hy vọng, với những lưu ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc, hướng giường, nệm phù hợp nhất.

  TATANA​
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng