Hướng dẫn xóa lỗi máy giặt electrolux đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi duanhanel, 13/1/18.

 1. duanhanel

  duanhanel Thành viên

  Nếu bạn vẫn còn chưa biết cách xóa lỗi máy giặt chỉ trong vài bước đơn giản thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể nhanh chóng sửa các lỗi và reset lại máy giặt electrolux một cách an toàn và hiệu quả.


  [​IMG]

  Việc máy giặt báo lỗi đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chúng ta không nên vội gọi thợ hoặc mang đến trung tâm sửa chữa ngay vì rất có thể máy giặt của gia đình mình chỉ bị một vài lỗi vặt có thể tự xử lý bằng cách reset máy chẳng hạn.
  Trước khi thực hiện việc reset máy giặt thì ta cần kiểm tra một số vấn đề trước như: nguồn cấp nước vào máy giặt, đường ống dẫn nước, điện áp cung cấp vào máy, lượng bột giặt, lượng quần áo cho vào máy.
  Nếu mọi vấn đề đều ổn định không xảy ra vấn đề gì thì chúng ta có thể reset lại máy giặt. Việc reset chỉ là để máy giặt tự sửa một số lỗi cơ bản nhưng cũng đủ để giải quyết nhiều trường hợp hư hỏng. đặc biệt cách này rất dễ sử dụng mà không ảnh hưởng đến máy giặt, các chị em hoàn toàn có thể tự thực hiện được.
  Sau đây là phương pháp thực hiện. Cắm điện khởi động máy giặt bình thường, sau đó là chuyển máy giặt về chế độ vắt sau đó ấn và giữ nút nguồn trong khoảng 25 giây cho đến khi thấy trên bảng điều khiển các đèn đều nhấp nháy. Đây là tín hiệu báo máy giặt đã được reset thành công, sau đó chúng ta nên đợi 1 lát rồi khởi động chu trình giặt bình thường là được.
  Cách reset máy giặt này có thể áp dụng được cho hầu hết các mẫu mã modem máy giặt của electrolux. Trong tình huống mà việc reset cũng như kiểm tra vẫn không có tác dụng gì thì bạn nên mang máy giặt đến các trung tâm sửa chữa máy giặt ( chúng tôi có dịch vụ tại toàn địa bàn Hà Nội như: sửa máy giặt tại nhà quận hoàn kiếm, sửa máy giặt tại nhà quận gia lâm, sửa máy giặt tại quận hai bà trưng ... ) hoặc sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận đống đa.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. duantuixach

  duantuixach Thành viên mới

  Gọi vào số hotline không được. bận gì đó mà ad
   
 3. travelsoha

  travelsoha Thành viên mới

  Đang cần cái này cảm ơn bạn nhiều!