hướng dẫn tự thiết kế nhạc nước độc đáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 19/3/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  thiết kế nhạc nước độc đáo - Có thể nói nhạc nước là Đơn vị nào thiết kế nhạc nước độc đáo uy tín nhất? công trình mang tính thẩm mỹ rất cao, tạo nên những hiệu ứng màu sắc và những “vũ điệu từ nước” vô cùng sống động. Để tạo nên những tác phẩm nhạc nước đòi hỏi phải có những tính toán chính xác và tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến thi công. Hãy cùng tafuma.vn tìm hiểu chi tiết thiết kế và thi công nhạc nước nhé!
  Những chi tiết thiết kế nhạc nước cần biết
  Nhạc nước
  [​IMG]
  Sau khi đã khảo sát mặt bằng thì bước tiếp theo cần thực hiện khi lên chi tiết thiết kế nhạc nước chính là xem xét và đánh giá kết cấu đất. Nghĩa là xem xét Đơn vị nào thiết kế nhạc nước độc đáo uy tín nhất? tính thiết kế nhạc nước độc đáo chất của đất, độ chống lún, khả năng sạt lở, kết cấu chịu lực … Việc này quyết định xây dựng bể chứa nước âm hay nổi. Với những bể nước rộng lớn phải nghỉ đến gia cố cọc để tăng khả năng bền vững cho bể chúa nước nhạc nước
  Bản vẽ chi tiết thiết kế thi công nhạc nước
  Hoàn thiện xong các bước trên thì việc cần làm tiếp theo khi lên chi tiết thiết kế và thi công nhạc nước chính là lên ý tưởng về việc bố trí đài phun, tia phun nước ra sao. Kết hợp đóng mở van solenoid và biến tần tạo ấn tượng và uyển chuyển mềm mại cho các hiệu ứng vòi phun. Nhờ biến tần mà ta có thể biến tấu 1 kiểu phun lúc nhanh, lúc chậm, lúc cao, lúc thấp.Lưu ý: Khi thiết kế bố trí số lượng kiểu phun, vòi phun nước, bơm, đèn (khối lượng vật tư) cân đối chi phí đầu tư phê duyệt.
  [​IMG]
  Thi công nhạc nước
  Khi thi công nhạc nước điều quan trọng thiết kế nhạc nước độc đáo cần phải tính đến chính là thiết bị, hệ thống chiếu sáng và đơn vị thi công. Đây là các yếu tố cơ bản Đơn vị nào thiết kế nhạc nước độc đáo uy tín nhất? quyết định sự ổn định và thẩm mỹ của cả công trình.
  [​IMG]
  Những thiết bị cần thiết, quan trọng luôn luôn phải dành sự quan tâm nhiều nhất. Máy bơm với công suất phù hợp sẽ tạo lực bơm và áp lực phun mãn nhãn đối với người xem. Ống dẫn nước thì chú ý đến đường kính đủ rộng không quá hẹp, không quá lớn. Vòi phun cần tạo kiểu ấn tượng, kết hợp nhiều vòi phun khác nhau sẽ tạo ra một công trình nhạc nước vô cùng bắt mắ
  [​IMG]
  Đèn Led điều quan trọng nhất là thiết kế nhạc nước độc đáo khả năng chịu nước và màu sắc. Nên chọn những loại đèn âm sử dụng đặc biệt trong môi trường nước, màu sắc nhẹ nhàng nhưng lung linh và rực rỡ. Van của từng vòi nước cũng phải để ý kỹ sao cho khi hoạt động, bảo dưỡng không xảy ra bất cứ lỗi nào dù là nhỏ nhất. Tất cả những thiết bị này góp phần giúp bạn thiết kế công trình nhạc nước thực sự mới lạ và sang trọng, Đơn vị nào thiết kế nhạc nước độc đáo uy tín nhất? hấp dẫn mọi ánh mắt người xem, nhất là vào buổi tối.
  [​IMG]
  Một lưu ý khi thiết kế công trình nhạc nước nữa bạn không bao giờ được thờ ơ đó chính là hệ thống dây điện. Lắp đặt một cách khoa học, rõ ràng với từng bộ phận, thiết bị và bảng điều khiển. Luôn phải sử dụng dây dẫn an toàn, khả năng chống cháy, rò rỉ điện tốt và được bảo vệ tuyệt đối bởi các phụ kiện đi kèm khi chôn dưới lòng đất. Đó không chỉ đảm bảo nhạc nước hoạt động hiệu quả mà chính là bạn đang tự bảo vệ tính mạng cho thiết kế nhạc nước độc đáo bản thân và những người xung quanh.
  Để việc thiết kế và thi công nhạc nước diễn ra thuận lội, chính xác, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín là vô cùng cần thiết. Chính sự chuyên nghiệp, kĩ thuật chuyên môn và ốc sáng tạo, tư duy tinh tế của các chuyên gia tư vấn sẽ giúp cho công trình nhạc nước trở nên sống động và độc đáo.
  Xem thêm :
  Đơn vị nào thiết kế nhạc nước độc đáo uy tín nhất?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng