Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng sàn Bittrex uy tín mới nhất

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi nguyenhoai, 19/12/20.

 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Thành viên

  Chào các bạn! Trước đây, mình đã gặp nhau qua bài viết giới thiệu về sàn Poloniex, nhận thấy thời gian gần đây số lượng người để ý tới thị phần tiền điện tử (CryptoCurrency) ngày càng nhiều và nhu cầu tậu bán Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Hold coin ngày càng cải thiện cao.

  Như vậy nên, việc chọn lựa được một sàn phân phối uy tín là vấn đề ưu tiên bậc nhất, và sàn Bittrex mà mình muốn giới thiệu cho bạn là một trong số đó, review sàn Bittrex có Ưu điểm là sàn có nhiều những loại Altcoin (Etherum, Litecoin,...)giao diện dễ sử dụng, tậu -bán Coin chóng vánh, giúp bạn trải nghiệm giao dịch tiền điện tử mang tầm quốc tế một cách dễ dàng.

  Sàn Bittrex là gì?
  Sàn Bittrex là một trong số các sàn giao dịch những tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là hoàn hảo cho các ai ưa chuộng lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.  Đây là đại lý phân phối có hội sở chính tại New York – Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đấy, tha hồ cho bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

  Hiện tại, Bittrex đang là sàn được xếp hạng thứ hai về tổng khối lượng mua bán theo Tìm hiểu của trang:

  bạn có thể xem video trực giác dưới đây:

  Và phối hợp đọc nội dung quan yếu dưới đây:

  nguyên do lựa chọn sàn phân phối Bittrex là điểm tới cho đàm phán tiền điện tử
  Tính hợp pháp
  sàn phân phối Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ. Thế nên, mọi hoạt động được vun đắp trên hệ thống luật pháp Mỹ, sàn luôn hợp tác với những chuyên gia về luật tài chính Mỹ để bảo đảm rằng luôn tuân thủ đúng pháp luật và luôn cập nhập những chính sách thích hợp với hệ thống luật pháp Mỹ, cũng là một trong những đơn vị Việc ban đầu đạt được giấy phép buôn bán cho hoạt động thương lượng tiền điện tử tại New York, và minh bạch trong tài chính.

  [​IMG]

  Share

  đại lý phân phối Bittrex – hợp pháp và sáng tỏ nguồn vốn

  Sự an toàn
  An toàn trong từng thương lượng của quý khách là sự để ý hàng đầu của Bittrex vì nó tác động tới sự phát triển lâu bền của tổ chức. Do vậy nên, margin sàn Bittrex đã chủ động thực hiện áp dụng các hệ thống bảo mật tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, đại lý phân phối Bittrex tương trợ chính sách Ví lưu trữ đa tầng để đảm bảo là 80% – 90% account của các bạn ở chế độ ngoại tuyến và an toàn. Không chỉ thế, chế độ bảo mật 2 lớp (two-factor authentication) được đề xuất cho mỗi lần bạn rút tiền cũng góp phần cải thiện cao tính an toàn cho tài sản của các bạn.

  [​IMG]

  Share

  sàn giao dịch Bittrex – An toàn bậc nhất trong các sàn giao dịch tiền điện tử

  Tính linh hoạt
  sàn phân phối Bittrex xử lí và thực thi những lệnh ngay lúc chúng được đặt. Vậy nên, các bạn sẽ không bao giờ gặp tình huống lộn xộn hay sự chậm trễ trong việc xử lí những thương lượng.

  [​IMG]

  Share

  Sự khớp nối những liên kết hữu hiệu làm cho sàn Bittrex trở nên cởi mở hơn

  Tính phổ biến
  Sàn Bittrex với giao diện dễ sử dụng cho người mới băt đầu, cùng lúc cung ứng công cụ giao dịch linh hoạt, tích hợp sẵn phổ thông tính năng hỗ trợ, phân tách phương pháp như: Bollinger Band, MACD, RAVI, RSI…hoặc nhiều loại nến như: Candle, Bar, Line, Mountain… với rộng rãi khung giờ như : 1p, 5p…1h, 1D, 1 W, 1 M…

  cùng với sự đổi mới liên tiếp của phương pháp Blockchain, Bittrex ko ngừng tương trợ cho những loại đồng tiền mới và tiềm năng hay những loại đồng tiền đã được xây dựng thương hiệu trước ấy, để cung cấp cho khách hàng rộng rãi sự chọn lọc hơn, làm cải thiện cơ hội đầu cơ và buôn bán, Bittrex tiến hành các kiểm toán trên đông đảo các loại đồng bạc mới được lên sàn để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông báo nhu yếu về coin để thương lượng.

  [​IMG]

  Share

  sàn giao dịch Bittrex – rộng rãi những loại coin

  Sự chóng vánh
  Với hệ thống tự động hóa làm việc hữu hiệu, sàn tiền ảo Bittrex đạt được cho các bạn các giao dịch nhanh nhất. Gồm những, việc liên tục cập nhật thông báo về ví điện tử, đàm phán và số dư account của bạn. Đồng thời với đội ngũ support chuyên nghiệp, những nghi vấn của các bạn trong vấn đề đàm phán sẽ được xử lý chóng vánh.  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bittrex để thương lượng tiền điện tử
  bước 1: các bạn tầm nã cập link điền đây đủ thông báo Email, Password, Confirm password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Rút cuộc ấn vào “Sign-up”.

  [​IMG]

  Share

  chú ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự trong ấy gồm những chứ viết hoa, chữ thường và 1 Thống kê.

  thao tác 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho các bạn một Email xác nhận đăng ký, các bạn vào hộp thư tới email đã nhập và nhấn vào link để Verify như dưới hình.

  [​IMG]

  Share

  lưu ý: nếu như không sắm thấy mail trong hộp thư đến, bạn có thể kiểm tra trong hộp thư thị trấn hôi, lăng xê, hoặc spam do sàn Bittrex gửi tới.

  [​IMG]

  Share

  thao tác 3: Sau lúc công nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “login”, các bạn nhấn vào “Login

  [​IMG]

  Share

  thao tác 4: điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.

  thao tác 5: hoàn thành thao tác xác minh đơn thuần trong sàn Bittrex

  Sau lúc đăng nhập vào tài khoản Bittrex các bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi các chọn mục sau

  a. Basic Verification: điền tất cả thông tin tư nhân như hình dưới để nâng mức rút tiền lên hai.000 $. (Tùy vào hạn mức mà các bạn muốn rút, thường là Bitcoin trên Bittrex mà các bạn cần phải xác nhận đa dạng thao tác hơn). Mã Zipcode các vùng các bạn có thể tìm trên Google search.  nếu các bạn muốn cải thiện thêm mức tiền (mà ở đây là quy đổi ra Bitcoin) được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp diễn mục Enhanced Verificatioin. Tuy vậy, với các bạn mới Tìm hiểu về sàn Bittrex và mới tập tậu bán Altcoin, mình nghĩ là chưa cần phải có.

  b. Công nhận số điện thoại: Trong mục “Setting” trên sàn Bittrex bạn chọn “Phone Verificatioin”, chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhập mã vùng +84, và thêm số điện thoại bỏ sô 0 đầu). Sau đấy hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua SMS, bạn nhập mã vào rồi click “Verifi” để hoàn tất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng